Diva Mỹ Linh: 'Người đàn ông thực sự sẽ luôn giống như ông Obama'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 24/05/2016 01:50:00 +07:00

Diva Mỹ Linh cho biết chị rất ngưỡng mộ ông Obama - người bận rộn nhất hành tinh nhưng vẫn không quên chăm sóc người vợ và cùng Michelle dạy dỗ con cái.

(VTC News) - Diva Mỹ Linh cho biết chị rất ngưỡng mộ ông Obama - người đàn ông bận rộn nhất hành tinh nhưng vẫn không quên chăm sóc vợ và cùng Michelle dạy dỗ con cái.

Là nữ ca sỹ Việt Nam duy nhất có mặt tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Việt Nam để hát Quốc ca chào đón Tổng thống Mỹ, khi ông có bài diễn thuyết cho cộng đồng doanh nghiệp và trí thức trẻ Hà Nội, Diva Mỹ Linh đã có những chia sẻ nhanh về cảm xúc sau buổi trình diễn đặc biệt này:

- Chị có thể nói qua về cơ hội đưa mình đến với vinh dự được hát cho Tổng thống Obama?

Cách đây 2 tuần, đại diện toà Đại sứ Mỹ tại Hà Nội có liên lạc mời tôi tham gia hát Quốc Ca Việt Nam nhân sự kiện Tổng thống Mỹ Barack Obama đến thăm Việt Nam và có bài diễn thuyết cho cộng đồng doanh nghiệp và trí thức trẻ tại Hà Nội. Tôi đã rất vui vẻ và hứng khởi nhận lời.

Diva Mỹ Linh xúc động hát Quốc ca Việt Nam trước Tổng thống Mỹ Obama.
Diva Mỹ Linh xúc động hát Quốc ca Việt Nam trước Tổng thống Mỹ Obama.
- Cảm xúc của chị khi nhận tin mình sẽ được mời hát cho Tổng thống Obama tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam là gì thưa chị?


Tất nhiên tôi cảm thấy vinh dự khi hát Quốc ca cho sự kiện này. Tôi muốn hát để chào đón ông Obama và hát vì tình hữu nghị Việt - Mỹ.

- Được biết chị từng hát cho Hoàng gia Nhật Bản và Tổng Thư ký Liên hợp quốc Ban Ki Moon. Vậy lần hát Quốc ca Việt Nam trước đại diện quan chức cao cấp nhất của hai nước Việt Nam và Mỹ, chị thấy có gì đặc biệt so với những sự kiện khác?

Tôi tin rằng, tôi đã hát với cảm xúc và niềm hy vọng về tình hữu nghị Việt - Mỹ thay cho hàng triệu trái tim Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng, chuyến thăm lần này của Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ mở ra cơ hội hợp tác chặt chẽ và gắn bó hơn nữa giữa hai quốc gia.

Tôi cũng hy vọng sẽ có nhiều những chính sách mới, hướng tới sự bình đẳng trong xã hội. Tôi cũng tin tưởng vào mối quan hệ tốt đẹp giữa hai dân tộc trong tương lai.

Video Mỹ Linh hát Quốc ca trước Tổng thống Obama


- Chị đã chuẩn bị những gì về âm nhạc và tâm lý để cho những phút giây đứng trên sân khấu hát cho Tổng thống Obama nghe?


Là một ca sỹ từng hát trong nhiều sự kiện lớn, tôi nghĩ việc hát không có dàn nhạc không gây khó dễ cho tôi. Lần này, tôi hát bằng cả trái tim và niềm tin.

- Cá nhân chị có những bài học hay tình cảm đặc biệt nào mà chị học được, quan sát được từ Tổng thống Obama không thưa chị?

Tôi kính trọng ông. Tổng thống Barack Obama là người bận rộn nhất hành tinh nhưng vẫn không quên chăm sóc phu nhân của mình và cùng bà ấy dạy dỗ con cái của họ. Người đàn ông thực sự sẽ luôn làm như vậy.

- Cám ơn chị về những chia sẻ!

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !