Diva Mỹ Linh kể chuyện tình của con trai hot boy với bạn gái ngoại quốc gây xúc động

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 13/02/2018 19:45:00 +07:00

Tâm sự xúc động của Mỹ Linh trong những ngày cận Tết về bạn gái của con trai đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng

Vào những ngày cận Tết, không chỉ tất bật với công việc đi diễn, diva Mỹ Linh còn dành rất nhiều thời gian cho gia đình, dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị các món ăn, gói bánh chưng... để chuẩn bị cho ngày lễ truyền thống lớn nhất trong năm. Đặc biệt, cô bất ngở kể lại câu chuyện đầy cảm xúc giữa cô, con trai và bạn gái của con.

Đây cũng là lần hiếm hoi bà xã của nhạc sĩ Anh Quân viết về chuyện đời tư cá nhân. Nhưng cô muốn thông qua câu chuyện để các bà mẹ khác rút ra bài học từ chính mình.

diva-my-linh-khoc-vi-cau-noi-cua-con-trai-gia-dinh-my-linh-4-1462684376-width500height333

 Vợ chồng Mỹ Linh bên 2 con Anh Duy - Mỹ Anh.

"Hôm 26 Tết vừa rồi nhà gói bánh chưng nên mình bảo các con rủ bạn bè xuống tập gói cho có không khí Tết, bạn gái của con trai nhà mình cũng xuống. Cháu là người lai Úc và Indonesia nên trong ứng xử vẫn có nét gì đó dịu dàng kiểu châu Á, chắc từ gen của mẹ.

Hai đứa lần đầu cùng nhau gói mấy cái bánh mà đẹp lắm nhé. Lần đầu tiên nhà gói bánh mà thấy toàn ngoại ngữ mẹ cứ dỏng tai lên mà nghe hiểu .Sau màn gói bánh thì mẹ rủ hai đứa đi bộ leo núi chơi. Lúc đi vào rừng thông nhìn hai con mà cứ thấy cảm động thế nào, thấy các con cứ quấn quýt ánh mắt chẳng rời nhau thương nhiều lắm.

Mấy lần mình vòng tay theo thói quen định ôm eo con trai xong chợt nhận ra cô gái đáng yêu bên cạnh nên lại rụt tay lại. Dường như cậu con cũng ngài ngại không bày tỏ tình yêu với bạn gái như bình thường. Mẹ mới nhận ra khi hai người phụ nữ cùng yêu một người đàn ông thì có lẽ đó là mối quan hệ khó khăn.

Mẹ lặng lẽ đi nhanh về phía trước và có trượt chân ngã một cái, cậu con chạy theo hỏi mẹ sao không? Mẹ không sao, không bao giờ làm sao. Mẹ đi trước và cảm nhận tình yêu các con cho nhau đầy cả phía sau lưng nên mẹ đang tủm tỉm.

Ai cũng có thời gian của mình, mẹ có thời gian của mẹ, giờ là các con. Thương yêu nhiều lắm con trai mẹ! Tết Mậu Tuất những ngày chuẩn bị cho con trai đi học xa nhà" - Mỹ Linh kể.

Tâm sự của Mỹ Linh khiến nhiều chị em phụ nữ suy nghĩ, đồng cảm cũng như hiểu thêm về chuyện tình cảm con trai mình. Con trai Mỹ Linh năm nay 18 tuổi. Cậu bé ngày càng trưởng thành cả về ngoại hình và suy nghĩ. Anh Duy sở hữu chiều cao lý tưởng 1m70 và ngoại hình không thua kém gì một hot boy.

Video: Những lần song ca với con gái út Mỹ Anh của Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !