Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Diva Mỹ Linh 'dạy dỗ' Trác Thuý Miêu, Đại Nghĩa cười sảng khoái

Sao Việt Thứ Năm, 14/01/2021 12:10:00 +07:00
(VTC News) -

Lần đầu thử sức với công việc diễn xuất, diva Mỹ Linh đã khiến cả trường quay bất ngờ vì vào vai quá ngọt.

Trở thành khách mời trong gameshow 8 lạng nửa cân mùa 2, ca sĩ Mỹ Linh không ngần ngại cùng Trác Thúy Miêu và Đại Nghĩa tham gia tiểu phẩm của chương trình.

Diva Mỹ Linh 'dạy dỗ' Trác Thuý Miêu, Đại Nghĩa cười sảng khoái - 1

Lần đầu diễn kịch, diva Mỹ Linh vào vai quá ngọt khiến Đại Nghĩa cười ngất.

Vào vai người mẹ hiện đại, lý trí trong chủ đề Báo hiếu, Mỹ Linh gay gắt lên án thái độ, hành vi vô tâm của những đứa con của bà bạn thân tên Trác Thúy Miêu. Nhìn bạn mình lớn tuổi lại đang đau ốm mà vẫn gắng gượng phục vụ cho cuộc nhậu nhẹt của con, Mỹ Linh tức giận lớn tiếng: “Tao chưa thấy đứa nào như tụi mày, mày ăn nhậu như thế, mày uống say uống sưa mà để bà già phục vụ chúng mày. Chúng mày không có mắt à?”. Người con chen ngang định giải thích thì bị chị chỉ thẳng tay vào mặt quát: “Mày im mồm mày nghe tao nói”.

Sự gay gắt trong lời thoại và thái độ nghiêm túc của Mỹ Linh khiến cả trường quay bất ngờ vì lần đầu thử sức mà chị diễn quá đạt. Đại Nghĩa thích thú thốt lên: “Lần đầu tiên được xem chị Linh đóng vai trò diễn viên. Ban đầu chị có vẻ sợ sệt, rụt rè, ngần ngại nhưng mà vô diễn một cái là chị tranh lời của tất cả mọi người... Bởi vậy mới thấy chị Linh không chỉ giỏi hát mà đặt vào vị trí khác nhau, chị vẫn vô cùng xuất sắc và duyên dáng”.

Diva Mỹ Linh 'dạy dỗ' Trác Thuý Miêu, Đại Nghĩa cười sảng khoái - 2

Mắng Trác Thuý Miêu nói nhiều, Mỹ Linh khiến Đại Nghĩa thích thú.

Đặc biệt, sau khi dạy xong con bạn, diva còn “mắng” luôn cả bạn. Vỗ vai Trác Thúy Miêu, cô từ tốn khuyên nhủ: “Tôi biết xưa nay bà là người nói rất là nhiều, nói dài và nói hết phần người khác. Nhưng bà nói xong chưa để tôi đáp lời bà... Cái sai lầm của chúng ta là mình không biết thương yêu bản thân. Tại sao mình lại cứ phụ thuộc vào người khác? Mình phải lo cho bản thân mình, phải tập luyện để khỏe mạnh, đọc sách, xem phim, nghe nhạc... nâng cao tri thức, kiến thức lên. Rồi phải có một đám bạn bè, lũ bạn già với nhau. Chúng nó vui với mình thì mình vui, còn chúng nó không vui thì thôi. Tại sao phải khổ thế”.

Lời thoại của Mỹ Linh khiến nhân vật Trác Thúy Miêu trong vở kịch cứng họng nhưng lại nhận được sự đồng tình của Trác Thúy Miêu ngoài đời, vì đó cũng chính là mục tiêu sống sau này của nữ MC.

Tuy có mẹ ruột sống theo phong cách hiện đại, bản thân cũng muốn trở thành người như vậy nhưng Trác Thúy Miêu vẫn rất hiểu và thông cảm cho hình mẫu người mẹ trong tiểu phẩm: “Chúng ta không thể bắt những người mẹ đó hãy ăn diện, tận hưởng, đi chơi nước ngoài... vì họ không tìm thấy niềm vui trong đó. Cái hệ giá trị niềm vui của họ là cắm cúi nấu cơm cho con vì họ đã làm điều đó cả cuộc đời. Và chúng ta sẽ không thể đòi hỏi các mẹ thay đổi điều đó”.

Nữ MC khẳng định, mỗi người có thể tự thay đổi khi làm mẹ nhưng đừng bắt mẹ phải thay đổi theo ý mình.

Video: Mỹ Linh diễn kịch khiến trường quay cười ngả nghiêng

Hết sức đồng tình với quan điểm của đồng nghiệp, diva liền dùng câu chuyện trong gia đình mình để chứng minh. Mỹ Linh chia sẻ, chồng chị – nhạc sĩ Anh Quân dù bận rộn đến đâu cũng cố gắng về nhà ăn cơm mẹ nấu.

Ban đầu, nữ ca sĩ phản đối vì sợ mẹ vất vả nhưng khi được chồng giải thích, cô mới hiểu lý do: “Khi mình khuyên đừng làm phiền mẹ, anh liền nói: ‘Đừng bao giờ nói thế trước mặt anh, mình về ăn bát cơm nhưng mẹ vui, bởi niềm vui của mẹ là mình ăn ngon miệng và khen. Mẹ thích’. Lúc đó mình mới hiểu và thấy nhiều khi đàn ông người ta sâu sắc hơn mình, người ta nhìn thấy những thứ mình không thấy. Mình thì sợ bà vất vả, nhưng anh lại nhìn ra có khi bà vất vả nhưng bà lại vui...”.

Bên cạnh đó, diva đặc biệt thích câu nói: “Có hiểu thì mới có thương, hiểu càng sâu thì thương càng rộng”.

8 lạng nửa cân mùa hai với sự góp mặt của Đại Nghĩa, Trác Thuý Miêu, Mỹ Linh có chủ đề Báo hiếu sẽ lên sóng lúc 20h05 thứ 6 ngày 15/1 trên kênh VTV9.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp