Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Diva Hồng Nhung tự 'bêu riếu' mình

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 11/04/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Diva Hồng Nhung tuyên bố sẽ tự bêu riếu mình trong 'Tuyệt đỉnh tranh tài'.

(VTC News) - Diva Hồng Nhung tuyên bố sẽ tự bêu riếu mình trong 'Tuyệt đỉnh tranh tài'.

Với mục tiêu tạo điều kiện để các ngôi sao ca nhạc tỏa sáng trong những thể loại âm nhạc mới mẻ, giúp họ phát huy tối đa trên mọi khía cạnh giải trí với những màn trình diễn làm khán giả ngạc nhiên, thán phục và thích thú, chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài đã chính thức ra mắt khán giả.
Tuyệt đỉnh tranh tài
Đảm nhiệm vai trò giám khảo trong 6 số đầu tiên, diva Hồng Nhung cho biết: 'Như Trấn Thành đã nói, chúng tôi sẽ bêu riếu mình một cách nghệ sỹ.

Bởi khi tập luyện một dòng nhạc không phải của mình, mình sẽ cảm thấy bối rối, lo lắng và trân trọng các dòng nhạc cũng như ca sỹ của dòng nhạc đó. Cũng phải cân nhắc lắm, tôi mới dám nhận lời làm ban giám khảo.

Trước kia, với The Voice, tôi là huấn luyện viên nhận xét các thí sinh nghiệp dư. Còn bây giờ, mặc dù các bạn chưa có quãng đường làm nghệ thuật dài như tôi, thế nhưng tôi đang là đồng nghiệp để nhận xét đồng nghiệp.

Và trong 'Tuyệt đỉnh tranh tài', tôi cũng sẽ tự bêu riếu mình và nhảy vào cuộc chơi. tôi cũng sẽ hát những dòng nhạc không phải của mình.

Đây là trò bêu riếu đáng cười nhất bởi tôi có sự nghiệp dài nhất, nếu có vấn đề gì thì thực sự rất nguy hiểm. Nhưng đây là việc được học tập, được biểu diễn, và cũng là sự tôn trọng của tôi dành cho các dòng nhạc khác'.


Ban giám khảo Tuyệt đỉnh tranh tài bao gồm 3 người, là những chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn.

Trong đó, một người sẽ làm giám khảo xuyên suốt chương trình là đạo diễn Lê Hoàng, còn Hồng Nhung sẽ là giám khảo 6 tuần đầu tiên.

Sau đó một ca sỹ khác sẽ thay thế ở 5 tuần cuối cùng. Giám khảo còn lại là những khách mời luân phiên.
Tuyệt đỉnh tranh tài


Bên cạnh đó, nhạc sỹ Huy Tuấn – giám đốc âm nhạc của chương trình – cũng sẽ là người giúp các ca sỹ có được sự lựa chọn ca khúc dự thi một cách tốt nhất.

MC Trấn Thành là người sẽ đảm nhận vị trí dẫn chương trình và đạo diễn Trần Vi Mỹ sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn sân khấu.

Danh sách các ca sỹ tham gia là những cái tên đã tạo dựng được tên tuổi trong showbiz Việt, đó là: Đức Tuấn, Phạm Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải, Phương Vy, Trà My, Trang Nhung, Kimmese, Phạm Thu Hà và Minh Thư.

Mỗi ca sỹ với thế mạnh riêng của mình sẽ phải trải qua 11 tuần thi đầy kịch tính, hấp dẫn – nơi ca sỹ phát huy sở trường và chinh phục sở đoản.

Tuyệt đỉnh tranh tài
Tuyệt đỉnh tranh tài – The Ultimate Entertainer
được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/04/2014 trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải Trí TV.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin