Diva Hà Trần làm đêm nhạc mừng sinh nhật cùng fan

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 14/08/2017 14:39:00 +07:00

Diva Hà Trần sẽ kết hợp cùng Đình Bảo – cựu thành viên nhóm AC&M thực hiện đêm nhạc gặp gỡ khán giả tại TP.HCM.

Đây là lần thứ hai về nước của diva Hà Trần trong năm 2017 và cho biết năm qua mình “im hơi lặng tiếng” vì muốn tập trung cho gia đình. Cô cũng nói thêm, mỗi năm sẽ hát một lần ở phòng trà phía Nam và lần này, nữ diva muốn thực hiện đêm nhạc để kỷ niệm sinh nhật 40 tuổi cùng fan của mình.

b (1)

Hà Trần.

Video: Cận cảnh nhà vườn triệu đô của diva Hồng Nhung

Theo đó, trong đêm nhạc, nữ diva sẽ thể hiện nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô lâu nay: Phố nghèo. Tình ca, Quê nhà…. và dự định hát các bản hit những năm 1999 - 2000 như: Tóc gió thôi bay, Em về tinh khôi, Lời chưa nói nếu được khán giả yêu cầu.

b (2)

Cô cũng trình bày những ca khúc trong album "Bản nguyên", vừa đoạt giải "Cống hiến" năm 2017.

Tham gia vào đêm nhạc này còn có cựu thành viên nhóm AC&M – Đình Bảo. Nam ca sĩ và diva Hà Trần quyết định thực hiện đêm nhạc chung có chủ đề "Greatest Hits" bởi họ khá thân thiết và thường song ca cùng nhau trên các sân khấu.

Lần này từ nước ngoài trở về, Đình Bảo cũng dự định sẽ thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới của mình sau 10 năm vắng bóng trên sân khấu trong nước.

Cựu thành viên của AC&M sẽ trình diễn những tình khúc du dương một thời như Tình nồng, Nhớ về em, Một thuở yêu người cho đến những ca khúc thính phòng như Niệm khúc cuối, Tình nghệ sĩ...

b (3) 3

Đặc biệt, Hà Trần và Đình Bảo sẽ cùng thể hiện ca khúc "Bình yên", vốn là bản song ca ăn ý nhất của cả 2. 

Đêm nhạc chủ đề “Greatest Hits” của Hà Trần và Đình Bảo sẽ diễn ra vào ngày 18/8 sắp tới.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !