• Zalo

Disney cân nhắc kiếm người thay vai xạ thủ Hawkeye trong Vũ trụ Marvel

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/10/2019 11:54:00 +07:00

Jeremy Renner đứng trước nguy cơ mất vai siêu anh hùng Hawkeye sau khi anh bị vợ cũ cáo buộc là đe dọa giết cô.

Theo vài nguồn tin, Disney hiện cân nhắc các phương án đề phòng trường hợp họ phải chọn người khác vào vai Hawkeye.

Trước đó, trang TMZ cho hay Sonni Pacheco - người vợ cũ chia tay từ năm 2014 của Jeremy Renner - gần đây nộp bằng chứng chống lại anh trong cuộc chiến giành quyền nuôi cô con gái 6 tuổi giữa hai người.

Một trong những cáo buộc là nam diễn viên bày tỏ ý định giết cô rồi tự sát. Thậm chí, Renner có lần kê súng vào miệng và đe dọa bóp cò, rồi sau đó bắn lên trần nhà.

JeremyRenner

Disney đang cân nhắc phương án phòng trường hợp phải chọn người khác vào vai Hawkeye.

Jeremy Renner phủ nhận các cáo buộc kể trên. Trong tài liệu được trình lên bởi đội ngũ luật sư của anh, nam diễn viên gọi Pacheco là “kẻ dối trá không ổn định”.

Một đại diện của nam diễn viên trả lời tờ The Independent rằng: “Ưu tiên hàng đầu của anh Renner đã, đang và sẽ luôn là cô con gái Ava. Đây là vấn đề tòa sẽ định đoạt. Cần phải chú ý rằng những tuyên bố phóng đại, bị kịch tính hóa quá mức của cô Pacheco là hoàn toàn phiến diện. Chúng được dựng nên với mục đích cụ thể".

Mặc cho lời đồn đoán rằng Disney cùng Marvel Studios đang kiếm người thay thế Jeremy Renner, đội ngũ nắm thẩm quyền trong hãng phim được cho là vẫn tiếp tục cộng tác với anh trong tương lai gần.

Anh dự kiến góp mặt trong series siêu anh hùng mới sẽ lên sóng Disney+. Tại đó, nhân vật của anh tập trung huấn luyện Kate Bishop để biến cô gái trở thành Hawkeye đời tiếp theo.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin