Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dirt 3 sẽ được phát hành trong năm 2011

(VTC News) - Đội ngũ phát triển đã đầu tư rất nhiều thời gian nghiên cứu những trải nghiệm thật trên đường đua để đưa vào phiên bản này.

Mới đây, đội ngũ phát triển của Dirt 3 đã công bố đoạn phim nhật ký về quá trình phát triển đầu tiên của trò chơi này. Trong đó, người xem đã được chứng kiến những cảm nhận thực tế trên đường đua ở nhiều địa hình khác nhau mà họ đã trực tiếp trải nghiệm trước khi đem chúng vào trong game. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển cũng đã trả lời một số câu hỏi về các chi tiết trong game.
 

Dirt 3 có 32 đường đua. Trong phiên bản này sẽ còn có những đường đua mới ở Michigan, Phần Lan, Kenya, Na Uy... Những đường đua trên băng tuyết cũng sẽ lần đầu xuất hiện trong Dirt 3. Ngoài ra, ở các phiên bản trước, đội ngũ phát triển đã giới thiệu tới người chơi những địa hình như đất, sỏi, đá và cỏ.

60% những trải nghiệm trong game sẽ tập trung vào các màn đua tính giờ. Theo lời của nhà sản xuất, Dirt 3 là tựa game có sự cân bằng tốt nhất giữa tính thực tế và tính thân thiện đối với người chơi.
 

Trò chơi này sẽ được phát hành trong năm 2011.

Hoàng Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game