Dio Group đầu tư 3 khu du lịch điểm nhấn của Việt Nam

(VTC News) - Khu du lịch sinh thái trên cung đường hạnh phúc Mã Pì Lèng (Hà Giang), khu du lịch tâm linh Đà Nẵng và công viên hoa hồng Rose Park (Hà Nội) là ba dự án điểm nhấn của Dio và các đối tác sẽ chính thức được triển khai, hoạt động trong thời gian ngắn sắp tới.

Ngày 18/7, Dio Group và Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Lữ hành Miền Đất Việt (Vilandtravel) đã ký kết bản hợp tác đầu tư khu du lịch sinh thái và du lịch tâm linh.

Theo thỏa thuận hợp tác đầu tư này, Dio Group và Vilandtravel sẽ hợp tác đầu tư xây dựng 3 khu du lịch, gồm: Khu du lịch sinh thái trên cung đường hạnh phúc Mã Pì Lèng; khu du lịch tâm linh Đà Nẵng và công viên hoa hồng Rose Park.

Dio Group dau tu 3 khu du lich diem nhan cua Viet Nam hinh anh 1

Ông Nguyễn Trung Hùng (Chủ tịch HĐQT Dio Group, thứ 3 từ trái sang) và các đối tác tại lễ ký kết hợp tác đầu tư khu du lịch sinh thái và du lịch tâm linh

Trong đó, Công viên hoa hồng - Rose Park, nằm ở khu Đầm Trành, phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) là công viên hoa hồng đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Với tổng diện tích hơn 22 ha, công viên có 150.000 cây hoa hồng, thuộc 715 looài với nguồn gốc, xuất xứ đa dạng.

Rose Park còn có các khu tổ chức sự kiện, vui chơi giải trí, phim trường đầy lãng mạn, khu ẩm thực, nhà hàng, thể thao, câu cá và các hoạt động dã ngoại nhẹ…

Khu du lịch sinh thái Mã Pì Lèng – Hà Giang nằm cạnh quốc lộ 4D, trên đoạn đèo nổi tiếng với tên gọi Con đường Hạnh Phúc. Dự án sẽ được triển khai xây dựng thành khu du lịch sinh thái với các công trình: Nhà nghề truyền thống Mông, Nhà sinh hoạt cộng đồng, Nhà lưu trú cộng đồng, các không gian văn hóa của người Mông.

Dự án khu du lịch tâm linh có diện tích 40.000 m2 thuộc khu vực Nam Hải Vân, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Trong chiến lược phát triển của mình, Dio Group mong muốn đây điểm du lịch này sẽ là một trong những điểm đến không thể bỏ qua với du khách khi đặt chân tới Đà Nẵng.

Trả lời câu hỏi của PV VTC News sáng 18/7, ông Nguyễn Trung Hùng (Chủ tịch HĐQT Dio Group) chia sẻ: "Công viên hoa hồng chỉ cách Hồ Gươm 7 km, với diện tích lớn, chắc chắn sẽ là điểm nhấn lý tưởng cho du khách, nhất là vào các dịp cuối tuần, nghỉ lễ.

Khu du lịch Mã Pí Lèng và khu du lịch tâm linh tại Đà Nẵng cũng có những nét đặc biệt là tài nguyên du lịch mà tất cả các khu du lịch khác không có được. Chỉ thời gian ngắn nữa thôi, du khách sẽ thấy những tâm huyết, trí tuệ của cả một tập thể chúng tôi được thể hiện ra sao trong các dự án này...".

Dio Group dau tu 3 khu du lich diem nhan cua Viet Nam hinh anh 2

Đại diện Dio Group và đối tác ký kết hợp tác.

Được biết, Dio Group là tập đoàn đa ngành chuyên về đầu tư với lĩnh vực hoạt động rộng lớn, gồm: thương mại điện tử, bất động sản, năng lượng sạch, dịch vụ, khách sạn, thời trang, du lịch…

Video: Du lịch phóng xạ ở Nhật Bản

>>> Đọc thêm: Các thị trường địa ốc mới nổi hút nhà đầu tư Hà Nội, TP.HCM

Lại Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU