Đình Trọng đứt dây chằng, hết hi vọng dự SEA Games

(VTC News) - CLB Hà Nội, đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam chịu tổn thất nặng nề khi hậu vệ Trần Đình Trọng phải nghỉ thi đấu dài hạn, có thể tới hết năm 2019.

Chấn thương của Đình Trọng vừa được CLB Hà Nội cập nhật chiều 5/6 và đó là một hung tin cho người hâm mộ ngay trước thềm đại chiến Việt Nam vs Thái Lan. Hậu vệ này bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác và được bác sĩ chỉ định phẫu thuật.

Dinh Trong dut day chang, het hi vong du SEA Games hinh anh 1

Đình Trọng không thể cùng U23 Việt Nam dự SEA Games 30.

Đây là một chấn thương rất nặng và khiến Đình Trọng phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2019. Anh cần từ 6-8 tháng để bình phục, chắc chắn không kịp tham dự SEA Games 30 cũng như một số trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Việc Đình Trọng vắng mặt rõ ràng là một tổn thất lớn cho U23 Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games. 

Đình Trọng gặp chấn thương ngay trước khi đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị sang Thái Lan dự King's Cup 2019. Anh bị đau sau một pha xoay sở mà không va chạm với cầu thủ nào khác trong trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và CLB Hà Nội. HLV Park Hang Seo lập tức triệu tập hậu vệ Nguyễn Thành Chung từ U23 Việt Nam lên thay thế.

Đình Trọng chấn thương, HLV Park Hang Seo gọi quân U23 Việt Nam thay thế

Đình Trọng chấn thương, HLV Park Hang Seo gọi quân U23 Việt Nam thay thế

HLV Park Hang Seo đưa Nguyễn Thành Chung từ U23 Việt Nam lên thay Trần Đình Trọng, cầu thủ mới gặp chấn thương ngay trước ngày tập trung.
Video: Đình Trọng chống nạng tiễn đồng đội, HLV Park Hang Seo vỗ về an ủi

Video: Đình Trọng chống nạng tiễn đồng đội, HLV Park Hang Seo vỗ về an ủi

HLV Park Hang Seo an ủi Đình Trọng trước khi đội tuyển Việt Nam lên đường sang Thái Lan dự King's Cup.
Tiểu Cường
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU