Đình Trọng chấn thương, HLV Park Hang Seo gọi quân U23 Việt Nam thay thế

(VTC News) - HLV Park Hang Seo đưa Nguyễn Thành Chung từ U23 Việt Nam lên thay Trần Đình Trọng, cầu thủ mới gặp chấn thương ngay trước ngày tập trung.

Chưa hội quân sang Thái Lan dự King's Cup, đội tuyển Việt Nam gặp tổn thất đáng kể về lực lượng khi Đình Trọng gặp chấn thương trong trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và CLB Hà Nội. Trung vệ này bị đau và phải lên cáng rời sân dù không va chạm với ai. Mức độ chấn thương của Đình Trọng chưa được xác định nhưng chắc chắn anh không kịp bình phục để tham dự King's Cup.

Sau khi Đình Trọng không thể tiếp tục thi đấu, HLV Chu Đình Nghiêm tung Thành Chung vào thay và đây cũng là lựa chọn của HLV Park Hang Seo cho đội tuyển Việt Nam. Thành Chung nằm trong danh sách U23 Việt Nam tập trung cho trận giao hữu gặp U23 Myanmar nhưng được HLV Park Hang Seo đưa lên dự King's Cup.

Sau AFF Cup 2018 khi Đình Trọng phải nghỉ thi đấu để điều trị dứt điểm chấn thương, HLV Park Hang Seo cũng thực hiện phương án thay thế tương tự cho Asian Cup.

Video: Đình Trọng chấn thương nặng, không thể dự King's Cup

Đội tuyển Việt Nam hội quân sáng nay (1/6) tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF). HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ lên đường sang Thái Lan vào buổi chiều. Nhóm cầu thủ vừa tham dự trận đấu giữa HAGL và CLB Hà Nội bay thẳng sang Thái Lan. Ba cầu thủ thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Xuân Trường và Đặng Văn Lâm cũng hội quân ở đất nước chùa vàng.

Đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong trận ra quân King's Cup 2019 là Thái Lan cũng gặp tổn thất lực lượng ngay trước giải. Sau khi Sanrawat Dechmitr chủ động rút lui, đến lượt Chanathip Songkrasin phải ở lại CLB để điều trị chấn thương trong khi Teerasil Dangda cũng không có mặt trong ngày tập trung đầu tiên vì lý do tương tự.

Đình Trọng chấn thương nặng, HAGL và CLB Hà Nội bất phân thắng bại

Đình Trọng chấn thương nặng, HAGL và CLB Hà Nội bất phân thắng bại

HAGL và CLB Hà Nội bất phân thắng bại trong trận đấu tâm điểm của vòng 12 V-League 2019.
Đình Trọng ôm mặt đau đớn, nguy cơ lỡ trận Việt Nam vs Thái Lan

Đình Trọng ôm mặt đau đớn, nguy cơ lỡ trận Việt Nam vs Thái Lan

Đình Trọng gặp chấn thương trong trận đấu giữa HAGL và CLB Hà Nội ngay trước ngày tập trung đội tuyển Việt Nam.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU