• Zalo

'Định tội' – Bộ phim 'cân não' giữa Ngô Trấn Vũ và Li Xinyun

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 26/09/2017 13:31:00 +07:00

Một cặp vợ chồng luôn có những xung đột, giữa họ dần là hố sâu ngăn cách; người vợ luôn mang bộ mặt u sầu, còn người chồng luôn độc đoán và kiểm soát nhưng hơn thế họ còn mang những bí mật khiến cuộc hôn nhân trở nên ngột ngạt.

“Định tội” – bộ phim do Sun Liang đạo diễn được sản xuất năm 2016. Phim ám ảnh người xem bởi những cảnh quay đầy tâm trạng với những khuôn hình cận mặt nữ diễn viên chính Li Xinyun. Ở đấy người ta thấy ánh mắt luôn đau buồn, gương mặt luôn u uất. Một nữ bác sĩ tài năng như Phùng Tuyết Huy (do Li Xinyun thủ vai), xinh đẹp và cuốn hút nhưng tại làm sao luôn lạnh lùng, bí hiểm, chẳng mấy khi nở nụ cười?.

Tuyết Huy đã mất đi chính đứa con gái ruột của mình vì căn bệnh hiểm nghèo. Điều đó khiến cô đau buồn cũng là điều dễ hiểu, nhưng mấy ai biết, cô còn cất giữ những bí mật khác.

anh 1

 

Chỉ đến khi cái chết của người đồng nghiệp do nhảy lầu tự tử, cảnh sát vào cuộc điều tra thì những bí mật ấy mới dần lộ diện. Giờ đây, cuộc sống của Tuyết Huy ngập tràn trong những lo âu, thấp thỏm, thậm chí bị đe dọa.

anh2

 

Trong “Định tội” người xem sẽ dần hiểu những cảm xúc lẫn lộn của Tuyết Huy, cũng hiểu vì sao cô luôn giữ vẻ mặt u sầu đó, cũng sẽ dần tìm ra bí mật trong chính bệnh viện nơi Tuyết Huy đang công tác, hiểu vì sao giữa cô và chồng luôn xung đột. Đằng sau đó là những tính toán và âm mưu.

anh3 3

 

Vai diễn chồng Tuyết Huy do nam tài tử Ngô Trấn Vũ thủ vai là một vai diễn rất ấn tượng. Một người chồng độc đoán, lạnh lùng, thậm chí tàn nhẫn. Người biết cách “tra tấn” vợ mình bởi những dằn vặt, nhiếc móc và đe dọa. Giữa họ, xuyên suốt bộ phim dần là cuộc đối đầu cân não.

anh 4 4

 

“Định tội” sẽ không làm thất vọng người xem. Phim sẽ lên sóng VTC1 và VTC1 HD trong khung giờ phim điện ảnh cuối tuần, vào lúc 21h ngày thứ bảy 30/9/2017.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều