• Zalo

Đinh Tiến Đạt từng nói với Hari Won: 'Bão đến thì phải ướt'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 09/09/2016 10:17:00 +07:00

Với những scandal mà bạn gái cũ liên tục gặp phải, Đinh Tiến Đạt cho biết anh vẫn luôn nhắn tin động viên tinh thần của cô

Chiều qua, rapper Đinh Tiến Đạt chính thức phát hành MV "Giáo dục công dân" sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Đây là ca khúc thể loại trap, được nam rapper viết hơn một năm trước.

_SL_2389

Mr Dee lịch lãm trong buổi họp báo

Nội dung MV lấy ý tưởng là một người đàn ông luôn chạy và bị đám đông đuổi theo. Hình ảnh này tượng trưng cho sự cám dỗ, luôn đuổi theo và vồ lấy bạn khi bạn chạy không kịp. Mỗi người sẽ thấy mình trong đó theo một cách riêng.

_SL_2496

 Tại buổi họp báo, anh cũng chia sẻ thêm về quá trình thực hiện MV Giáo dục công dân 

Lời bài hát “Giáo dục công dân” dựa trên những câu chuyện trên mạng xã hội và báo chí, về thực trạng ai ai cũng chạy theo đồng tiền, và guồng quay đó khiến người ta không nhận ra mình bị cuốn theo từ lúc nào.

_SL_2434

Nói về bài hát, Đinh Tiến Đạt cho biết, đề tài xã hội luôn là nguồn cảm hứng để anh sáng tác. Đồng thời, nam ca sỹ cũng quyết định thực hiện MV cho bài hát này. 

MV quay khá đơn giản với bối cảnh diễn ra tại Đà Lạt. Ekip thực hiện MV chỉ vỏn vẹn có 3 người: Một quay phim, stylist Pông Chuẩn và Tiến Đạt. Các bạn diễn trong MV đều là sinh viên ở Đà Lạt và MV được hoàn thành trong vòng 2 ngày, với những cảnh chạy thật, nhảy lầu thật, mạo hiểm nhưng cũng đầy chất riêng của rapper họ Đinh.

Cũng trong buổi họp báo, Đinh Tiến Đạt thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề mà báo giới quan tâm đến mình, tất nhiên, trong đó có chuyện với Hari Won cũng như những scandal gần đây mà cô gặp phải như đi trễ, cố tình nói tiếng Việt lơ lớ...

"Tôi ghét đi trễ lắm. Tất cả show truyền hình hay chương trình từ thiện, tôi đều đến sớm và Hari cũng vậy. Lúc bên cạnh tôi, tôi chưa từng thấy Hari đi trễ. Sau khi chúng tôi chia tay, tôi vẫn đưa Hari đi diễn và cũng không thấy đi trễ. Có những lúc đi trễ là do sự cố đường phố hay công việc xếp gần nhau quá. Những trường hợp bất khả kháng thì đều có thông báo. Số lần đi trễ vì lí do kể trên không quá lớn.

Mọi người cứ đánh đồng Hari trước giờ đều như thế là không đúng" - Anh chia sẻ về scandal đi trễ của bạn gái, rapper cũng từng dặn dò Hari Won rằng khi phát ngôn trước sự việc gì cũng phải cẩn thận vì "nhiều khi mình nói đúng mà sai thời điểm thì nó thành sai"

Là người ở bên Hari lâu nhất khi cô vừa về Việt Nam, Đinh Tiến Đạt cũng chia sẻ về tin đồn Hari cố tình nói lơ lớ: "Tôi có xem hai clip so sánh giọng nói của Hari. Nếu một người bình thường nhìn hai cái cũng lơ lớ như nhau, có khác gì đâu.

Khi ở Hari còn ở chung với gia đình tôi, trong khi gia đình tôi là người Bắc cho nên Hari sẽ bị nhiễm cái giọng Bắc. Còn khi Hari tiếp xúc với mội trường làm việc có rất nhiều giọng nói từ nhiều vùng miền khác nhau cũng sẽ bị nhiễm.

Empty

 

Ngay cả bản thân tôi là người Bắc nhưng tôi có nói giọng Bắc tí nào đâu. Có người nói tôi nói giọng miền Trung, Đà Nằng, Nha Trang. Đi lên Đà Lạt thì người ta cũng nói tôi nói giọng giống người Đà Lạt. Mình tiếp xúc với quá nhiều người.

Đôi khi người thân của mình sẽ là người ảnh hưởng tới ngôn ngữ của mình nhiều nhất khi mình nói chuyện với họ. Hari từ trước đến nay không hề nói chuẩn tiếng Việt. Chuẩn là khi nào nói từ từ hay cố gắng học thuộc một bài văn, một câu trả lời nào đó vì khi đó không còn tốn sức suy nghĩ lời nữa."

Khi nhắc về tình cũ, Đinh Tiến Đạt vẫn ánh lên niềm vui và sự ấm áp, anh cho biết mối quan hệ giữa họ hiện nay như hai người thân. Mỗi khi Hari có chuyện anh đều nhắn tin động viên, an ủi, và ngược lại Hari thường nhắn cho anh, bảo rằng: "Cái ông già này sao không ra MV đi, già rồi chứ không phải trẻ đâu. Tại sao không mau ra album để đi kiếm tiền?” - tin nhắn này vẫn khiến anh thấy vui và bật cười khi nhắc lại.

_SL_2451

Để chuẩn bị cho sự trở lại lần này, Tiến Đạt đã thu âm sẵn khoảng 7 ca khúc mới, sẽ tung ra dần dần cho đến cuối năm sau. Anh cho biết, 11 năm qua do mải mê rong chơi và tập trung thời gian cho việc kinh doanh nên anh chưa nghĩ đến việc ra mắt sản phẩm âm nhạc

_SL_2383

 Tiến Đạt bên cạnh những người em thân thiết trong buổi họp báo: ca sỹ Minh Thư, ca sỹ Tiêu Châu Như Quỳnh và stylist Pông Chuẩn...Anh cũng chia sẻ trước đám đông rằng tất cả những người đẹp này chỉ là bạn với anh, hiện tại anh chưa có người yêu và bật cười khi mỗi lần xuất hiện cùng ai là thành 'người yêu tin đồn" của người đó.

_SL_2404

 Nữ diễn viên Tinna Tình cũng đến góp vui cùng nam rapper

_SL_2501

Đinh Tiến Đạt vẫn trả lời thẳng thắn khi được phóng viên đề cập lại chuyện tình cảm với Hari Won. Anh chia sẻ: "Không ai có thể quên đi tình cũ" khi bị đặt nghi vấn quay lại với âm nhạc để bận rộn quên đi Hari Won

Trả lời câu hỏi vì sao hát quá ít trong ca khúc "Giáo dục công dân", Mr Dee nói rằng, anh có tìm hiểu về dòng nhạc trap, theo đó, các bài hát nhạc trap thường không có phần lời quá nhiều mà trái lại, chính câu chữ ngắn gọn lại dễ dàng đi sâu vào lòng người, với những thông điệp nhân văn.

Cùng thường thức MV Giáo dục công dân của Mr Dee

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều