Định ngày Xuân Trường về tập trung tuyển Việt Nam

Xuân Trường sẽ trở về Việt Nam vào ngày 6/11 tới và thi đấu trận giao hữu lượt về với Indonesia vào ngày 9/11.

Incheon United đang gặp rất nhiều khó khăn. Họ vừa thay tướng và phải thi đấu ở nhóm play-off – một cách gọi khác của nhóm xuống hạng. Tân HLV trưởng của Incheon United rất thích Xuân Trường, đặc biệt là sau chiến thắng 5-2 của ĐT Việt Nam trước CHDCND Triều Tiên. Bản thân người đại diện của Xuân Trường cũng khẳng định, cơ hội ra sân của tiền vệ này sẽ lớn hơn rất nhiều. 

Dinh ngay Xuan Truong ve tap trung tuyen Viet Nam hinh anh 1

Không có chuyện Incheon giữ chân Xuân Trường

Chính vì lý do đó, gần đây đã xuất hiện thông tin Incheon United đổi ý và muốn giữ Xuân Trường ở lại cho chiến dịch trụ hạng của mình.

Về điều này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Thông tin trên là không có cơ sở và trong văn bản mới nhất, Incheon United hoàn toàn không đề cập đến chuyện giữ Xuân Trường ở lại. Họ vẫn cam kết để Xuân Trường về khoác áo ĐT Việt Nam”.

Như vậy, Xuân Trường sẽ trở về Việt Nam vào ngày 6/11 tới và thi đấu trận giao hữu lượt về với Indonesia vào ngày 9/11. Kể từ khi HLV Hữu Thắng lên nắm quyền, Xuân Trường là tiền vệ có nhiều đường chuyền thành bàn nhất, với 4 lần trực tiếp giúp đồng đội lập công và ghi 1 bàn thắng.  

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland