Đinh Mạnh Ninh nhắng nhít bên hot girl Hà Min

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/08/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Đinh Mạnh Ninh nhắng nhít bên hot girl Hà Min trong buổi ra mắt phim 'Vệ binh dải ngân hà'.

(VTC News) - Đinh Mạnh Ninh nhắng nhít bên hot girl Hà Min trong buổi ra mắt phim 'Vệ binh dải ngân hà'.

đinh mạnh ninh
 Đinh Mạnh Ninh, Hà Min trong lễ ra mắt Vệ binh dải ngân hà.
đinh mạnh ninh
đinh mạnh ninh
Là sản phẩm của hai tác giả Arnold Drake và Gene Colan, Guardians of the Galaxy đã được giới thiệu tới độc giả vào năm 1969 như là một đội hùng binh của thế kỷ 31: mỗi thành viên trong nhóm đều là những thành viên cuối cùng trong bộ tộc của mình.

Ý tưởng chuyển thể câu chuyện đó lên màn ảnh rộng hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn – không chỉ đơn thuần là kể một câu chuyện về những người anh hùng sát cánh chiến đấu trong vũ trụ bao la, mà đó còn là một cơ hội để khai thác thêm về thế giới của Marvel với những người hùng đã rất quen thuộc trong nhóm The Avengers.

vệ binh dải ngân hà
Nội dung hấp dẫn, quy mô sản xuất hoành tráng, những pha hành động mãn nhãn cùng những tràng cười sảng khoái, bộ phim chắc chắn sẽ tiếp tục nối dài thêm chuỗi thành công rực rỡ của Marvel Studios.

Marvel Studios luôn khát khao mong muốn có thể mở rộng thế giới điện ảnh của họ bất chấp những rủi ro có thể xảy đến.
Nhà sản xuất Kevin Feige nhận định: 'Vệ binh dải ngân hà' là một quyết định liều lĩnh nhất của chúng tôi kể từ sau khi ra mắt Iron Man, nhưng đây đồng thời cũng là bộ phim hấp dẫn nhất mà chúng tôi đã thực hiện được sau Iron Man.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ khiến khán giả phải bất ngờ, và những gì chúng tôi làm được sẽ vượt quá mọi sự mong đợi. Tôi cảm thấy rất hào hứng khi được giới thiệu với khán giả những điều thật mới mẻ, cho dù chúng được xây dựng dựa trên những cuốn truyện tranh trong quá khứ nhưng thực sự rất ít người biết tới chúng. Tôi hi vọng bộ phim sẽ khiến người xem cảm thấy bị cuốn hút'.

Guardians of the Galaxy- Vệ binh dải ngân hà
ra mắt khán giả trên toàn quốc bắt đầu từ 1/8/2014.

An My


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn