• Zalo

Đinh Hiền Anh tổ chức đêm nhạc san sẻ nỗi đau với người dân Nghệ An, Hà Tĩnh sau cháy rừng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/07/2019 16:14:00 +07:00

Sau vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài nguyên rừng ở Hà Tĩnh, Nghệ An, ca sĩ Đinh Hiền Anh cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc từ thiện "Hướng về Nghệ Tĩnh".

Đêm nhạc Hướng về Nghệ Tĩnh diễn ra tối 19/7 có sự tham gia của NSND Thanh Hoa, Đinh Hiền Anh, Trọng Tấn, NSƯT Việt Hoàn, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, Thu Trang, Bùi Lê Mận, Đinh Thành Lê, Thanh Tài, Sao Mai Phương Thanh, Huyền Trang, Thuỳ Dung, Lê Thanh Phong…

Tất cả các nghệ sĩ đều không nhận thù lao, thậm chí còn đứng lên kêu gọi bạn bè cùng chung tay ủng hộ cho chương trình.

Toàn bộ doanh thu bán vé của show diễn sẽ được ban tổ chức chuyển cho chính quyền địa phương tại Hà Tĩnh, Nghệ An để hỗ trợ công tác khắc phục hậu quả sau vụ cháy rừng.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh tâm sự: “Nhiều người thắc mắc với tôi rằng, tại sao đám cháy rừng dập được rồi mà còn tổ chức đêm nhạc kêu gọi sự ủng hộ. Tôi chỉ muốn nói rằng, có nhiều mất mát, hậu quả sau đám cháy mà người dân đang phải gánh chịu. Do đó, sự đóng góp của mọi người không bao giờ là muộn cả”.

66493095_1233549560137878_8603830640858628096_n 3

Đông đảo nghệ sĩ tham gia vào đêm nhạc "Hướng về Nghệ Tĩnh". 

Khi chia sẻ ý định thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện Hướng về Nghệ Tĩnh với bạn bè, Đinh Hiền Anh nhận được rất nhiều sự đồng tình của giới nghệ sĩ cũng như các doanh nghiệp và khán giả yêu mến cô.

NSND Thanh Hoa là một trongnhững người nhiệt tình ủng hộ đêm nhạc do học trò Đinh Hiền Anh khởi xướng.

Nữ ca sĩ nói: “Dẫu tôi không phải là một người con của miền Trung nhưng cả tuổi trẻ của tôi đều gắn liền với mảnh đất gian khổ ấy. Suốt những năm tháng đi hành quân ở Nghệ An, Hà Tĩnh trong thời chiến, tôi thấm được những gian khó của người dân khi quanh năm gánh chịu biết bao thiên tai.

Vì vậy khi Đinh Hiền Anh nói về ước mong muốn làm đêm nhạc sau vụ cháy rừng, tôi hưởng ứng ngay lập tức. Đây là một việc làm có tâm của người nghệ sĩ nặng lòng với quê hương”.

Đêm nhạc Hướng về Nghệ Tĩnh diễn ra tối 19/7 tại Nhà hát Galaxy (87 Láng Hạ, Hà Nội).

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đinh Hiền Anh tổ chức đêm nhạc san sẻ nỗi đau với người dân Nghệ An, Hà Tĩnh sau cháy rừng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin