Đinh Hiền Anh ngọt ngào với 'Cảm xúc yêu'
  • Zalo

Đinh Hiền Anh ngọt ngào với 'Cảm xúc yêu'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/09/2018 10:18:00 +07:00

Sau thành công của ''Phút yêu xưa'' và ''Mong manh cánh tàn'', nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh ra mắt MV thứ 3 trong chuỗi 3 MV của sản phẩm âm nhạc ''Thương'' có tên ''Cảm xúc yêu''.

Cảm xúc yêu là sáng tác được Đỗ Bảo dành riêng cho Đinh Hiền Anh và cũng là một ca khúc đánh dấu bước tiếp theo trong hành trình thử sức mình với nhạc trẻ của giọng ca E ấp.

Cũng giống như Mong manh cánh tàn ra mắt vào cuối tháng 8, Cảm xúc yêu lấy bối cảnh tình yêu của đôi nam nữ theo thời gian quá khứ và hiện tại được thực hiện ở phố cổ Hội An đầy lãng mạn.

1.dinh hien anh

 

Nếu như Phút yêu xưa đầy da diết của tình yêu thời chiến, Mong manh cánh tàn là màu sắc yên bình, nhẹ nhàng thì MV Cảm xúc yêu lại mang một chút gì đó mới mẻ, đầy tự nhiên trong tình yêu đôi lứa

Có thể nói, ba MV trong sản phẩm âm nhạc Thương của Đinh Hiền Anh mang ba màu sắc khác nhau, đem đến một hình ảnh mới cho giọng ca E ấp vốn gắn liền với hình ảnh dân gian đương đại.

Thương với 3 MV công phu và sự cầu toàn đến từ tất cả cac khâu đã đem về thành công ngoài mong đợi cho Đinh Hiền Anh khi cô nhận được nhiều phản hồi tích cực, những lời khen ngợi từ cả phía những người trong giới chuyên môn lẫn công chúng nghe nhạc.

Chia sẻ sau khi ra mắt trọn vẹn 3 MV của Thương trong vòng hơn 1 tháng , Đinh Hiền Anh cho biết cô rất vui khi những nỗ lực của cô và cả ekip đã được đền đáp xứng đáng. Đinh Hiền Anh cũng gửi lời cảm ơn tới Tú Dưa, Hoàng Hồng Ngọc và Đỗ Bảo với ba sáng tác thật sự xuất sắc dành riêng cho cô. 

Minh Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đinh Hiền Anh ngọt ngào với 'Cảm xúc yêu'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin