Định hành hung nhân viên Vietjet, một hành khách bị khống chế

An ninh hàng không đã khống chế một hành khách vì định hành hung nhân viên Vietjet.

Sáng 26/11, đại diện Đồn công an sân bay Tân Sơn Nhất xác nhận đã tiếp nhận xử lý một hành khách gây mất trật tự tại sân bay vào chiều 25/11.

Cụ thể, hành khách H.T.L đi chuyến bay VJ316 do đến trễ so với giờ ra máy bay quy định trên vé. Khách ra cửa khởi hành lúc 19h7 trong khi vé ghi giờ khởi hành lúc 18h30. 

Dinh hanh hung nhan vien Vietjet, mot hanh khach bi khong che hinh anh 1

Một hành khách đã định hành hung nhân viên Vietjet tại Tân Sơn Nhất và đã bị khống chế giao cho công an xử lý.

Khi đại diện hãng Vietjet giải thích và yêu cầu khách đổi chuyến, lập tức vị khách này văng tục chửi bới gây rối mất trật tự. Sau đó, vị khách này cầm chiếc cặp lên định đánh nhân viên. Lập tức lực lượng an ninh hàng không đã khống chế kịp thời, bàn giao đồn Công an Tân Sơn Nhất xử lý.

Thời gian gần đây tình trạng hành khách có các hành vi bạo lực tại khu vực sân bay liên tục xảy ra. Trước đó, vào khoảng 14h20 ngày 23/11/2018 tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã có 3 nam hành khách hành hung một nữ nhân viên Vietjet.

Trong đó, một nam hành khách đã tát vào mặt, đạp vào người khiến nữ nhân viên này ngã ra sàn. Lực lượng an ninh sân bay sau đó đã khống chế hành khách này.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã tiến hành khởi tố vụ gây rối trật tự tại sân bay Thọ Xuân.

>>> Đọc thêm: Không đồng ý chụp ảnh chung, nữ nhân viên hàng không bị côn đồ tát, đạp ngã tại sân bay

Con trai nguyên chủ tịch huyện ở Thanh Hóa tham gia đánh nữ nhân viên hàng không

Con trai nguyên chủ tịch huyện ở Thanh Hóa tham gia đánh nữ nhân viên hàng không

Một trong 3 nam thanh niên có hành động côn đồ, tát, đạp ngã nữ nhân viên hàng không ở Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) là con trai của nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân.
Khởi tố nhóm côn đồ hành hung nữ nhân viên hàng không ở sân bay Thọ Xuân

Khởi tố nhóm côn đồ hành hung nữ nhân viên hàng không ở sân bay Thọ Xuân

Cơ quan CSĐT công an huyện Thọ Xuân ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 nam thanh niên hành hung nữ nhân viên ở sân bay Thọ Xuân về hành vi “Gây rối trật tự công...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU