• Zalo

Điểm danh các loại xúc xích cao cấp tiện lợi được lựa chọn trong mùa Covid-19

Dinh dưỡng Thứ Tư, 01/04/2020 08:04:00 +07:00

(VTC News) - Để cung cấp đủ chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho cơ thể, ta nên lựa chọn các loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn VSTP.

Các dòng xúc xích tươi cao cấp dạng Original đang được người thành thị nhanh tay “trữ” về nhà, rất tiện lợi để chế biến trong mùa dịch.

Điểm danh các loại xúc xích cao cấp tiện lợi được lựa chọn trong mùa Covid-19 - 1

Các dòng xúc xích cao cấp nổi tiếng như Becllin, Đồng quê hay Nurembe của Công ty CPTP bắt đầu thay đổi bao bì mới từ ngày 1/4.

1. Xúc xích Becllin

Xúc xích Becllin được ví như sự lựa chọn tinh tế của những người sành ăn sống tại thủ đô nước Đức. Đây là sản phẩm cao cấp từ công ty CPTP Đức Việt, được sản xuất từ thịt heo và thịt bò xay thô cùng các gia vị nhập khẩu cao cấp. Sản phẩm được đánh giá là lựa chọn hàng đầu tại các khách sạn 5 sao và rất đắt hàng tại các siêu thị hay đại lý uy tín trên toàn quốc.

Điểm danh các loại xúc xích cao cấp tiện lợi được lựa chọn trong mùa Covid-19 - 2

Xúc xích Becllin được chế biến từ phần thịt bò và heo ngon nhất với công nghệ xay thô, đáp ứng yêu cầu cao của những vị khách khó tính.

2. Xúc xích Đồng quê

Một sản phẩm khác của công ty này cũng được khách hàng vô cùng yêu thích là xúc xích đồng quê. Với nguyên liệu là phần ngon nhất từ thịt heo - thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ hấp thụ, được phối trộn cùng gia vị cao cấp theo công thức đặc biệt, dòng xúc xích tươi này được đánh giá khi ăn vẫn còn nguyên vị ngon ngậy của thịt.  

Điểm danh các loại xúc xích cao cấp tiện lợi được lựa chọn trong mùa Covid-19 - 3

Xúc xích cao cấp Đồng quê được làm từ những phần ngon nhất của thịt heo nên giàu dinh dưỡng, dễ hấp thụ.

3. Xúc xích Nurembe

Nếu như đã quen với vị chiên, rán xúc xích thì hương thơm nhẹ của gia vị nhập khẩu marjoram từ xúc xích cao cấp Nurembe trên bếp nướng chắc chắn sẽ chinh phục tất cả mọi người trong gia đình. Nurembe hiện được phân phối tại các khách sạng hang sang và các siêu thị, đại lý trên toàn quốc. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của những người quan tâm đến sức khỏe cho cả nhà.

Điểm danh các loại xúc xích cao cấp tiện lợi được lựa chọn trong mùa Covid-19 - 4

Xúc xích Nurembe ngon nhất khi khía cạnh, ướp với bia tươi 15 phút rồi nướng trên than hoa.

Các dòng sản phẩm xúc xích Becllin, Đồng quê, Nurembe được công ty CPTP Đức Việt thay đổi bao bì nhận diện từ ngày 1/4/2020, với thiết kế hiện đại, cao cấp hơn. Đây là những sản phẩm được xếp vào dòng original vì sử dụng nguyên liệu và gia vị cao cấp, nhập khẩu từ châu Âu, với công nghệ xay thô lạnh giúp giữ trọn vị ngon cũng như chất dinh dưỡng. Ngoài ra, các sản phẩm xúc xích đến từ thương hiệu Đức Việt đều được sản xuất bởi quy trình khép kín hiện đại được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu, và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP.

Công ty CPTP Đức Việt đã gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam hơn 20 năm. Qua năm tháng, các sản phẩm mang thương hiệu Đức Việt ngày càng khẳng định được chất lượng. Theo thông tin trên Website Ducvietfoods.vn, trong năm 2020, Đức Việt sẽ mang đến một diện mạo mới cho tất cả các dòng sản phẩm, với chất lượng không thay đổi. Mọi thông tin xin liên hệ Website: Ducvietfoods.vn, Fanpage: Thực phẩm Đức Việt, Hotline: 0914.01.02.09. 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục