Tạm đình chỉ thầy giáo bị 'tố' dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội

(VTC News) - Hiệu trưởng nhà trường cho hay thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh đã bị đình chỉ công tác 3 ngày, bắt đầu từ 11/4 để phục vụ công tác điều tra.

Chiều 11/4, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội) đã thông tin tới báo chí liên quan đến việc thầy giáo của trường bị phụ huynh tố dâm ô 7 học sinh.

Bà Thu Anh cho biết, thầy giáo này đã tạm đình chỉ 3 ngày (bắt đầu từ 11/4) để phục vụ công tác điều tra.

Vị hiệu trưởng này cho biết, sáng 10/4, bà nhận được thông tin từ một phụ huynh phản ánh việc thầy giáo dạy Toán trêu đùa quá mức đối với các học sinh nam. Phụ huynh đề nghị nhà trường xác minh thông tin có đúng không. 

Sau đó, bà đã thông báo qua điện thoại với Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai về vụ việc. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai đang xác minh làm rõ.

Bà Thu Anh cho rằng, quan điểm của trường là không bao che cho hành vi sai trái. Nếu kết quả xác minh có dấu hiệu vi phạm, trường sẽ có biện pháp xử lý nghiêm.

Video: Hiệu trường cung cấp thông tin tạm đình chỉ thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh

Theo Hiệu trưởng này, 7 học sinh được cho là nạn nhân được bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường, chứ không phải tại nhà.

Thầy giáo bị tố sinh năm 1975, có 21 năm công tác tại trường. Bản thân thầy giáo là người có chuyên môn giỏi, được các đồng nghiệp tin yêu. Thầy cũng là người rất có chuyên môn trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Hiện các học sinh liên quan đến vụ việc vẫn đi học bình thường. 

Trong buổi họp báo, bà Thu Anh từ chối tất cả những câu hỏi liên quan đến vụ việc. Theo bà Anh, hiện công an quận Hoàng Mai đang điều tra, bảo mật thông tin và yêu cầu nhà trường không trả lời bất cứ gì khi chưa có kết quả.

Dù chưa có kết quả điều tra, nhưng bà hiệu trưởng cũng khẳng định: "Sự việc là không đúng sự thật".

 

Thầy giáo dạy Toán dâm ô 7 nam sinh tại Hà Nội: Bộ GD&ĐT yêu cầu xác minh

Thầy giáo dạy Toán dâm ô 7 nam sinh tại Hà Nội: Bộ GD&ĐT yêu cầu xác minh

Bộ GD&ĐT gửi công văn khẩn tới Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu xác minh và báo cáo ngay sự việc thầy giáo dâm ô 7 nam học sinh tại trường THCS Trần Phú.
 
Họp báo nhưng Hiệu trưởng yêu cầu phóng viên không hỏi thông tin liên quan vụ việc thầy giáo dâm ô 7 nam sinh

Họp báo nhưng Hiệu trưởng yêu cầu phóng viên không hỏi thông tin liên quan vụ việc thầy giáo dâm ô 7 nam sinh

Hiệu trưởng nhà trường từ chối trả lời câu hỏi xung quanh vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh nam do cơ quan an ninh yêu cầu bảo mật thông tin.
Anh Thư - Nguyễn Tâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU