Đình chỉ nhân viên phát tán ảnh đôi nam nữ thân mật thái quá trong rạp chiếu phim

(VTC News) - Đại diện CGV cho biết, đơn vị này đã tạm đình chỉ công việc của nhân viên phát tán hình ảnh đôi nam nữ thân mật thái quá trong rạp lên mạng và sẵn sàng phối hợp với các bên có liên quan để giải quyết vấn đề.

Hình ảnh cặp đôi nam nữ thân mật thái quá trong rạp CGV bị phát tán trên mạng đang khiến dư luận xôn xao. Đại diện CGV chia sẻ với phóng viên VTC News: "Chúng tôi rất bất ngờ và lấy làm tiếc về sự việc này. Điều này chưa từng xảy ra ở CGV từ trước đến nay.

CGV có quy trình chặt chẽ trong việc đảm bảo quyền lợi thông tin của khách hàng. Mục đích đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh từ camera cho các mục đích trên, không sử dụng cho các mục đích khác.

Tuy nhiên, tấm ảnh được lan truyền trên mạng là do sự thiếu ý thức của một nhân viên trong cụm rạp. Trong quá trình theo dõi camera tại phòng chiếu để tìm ví bị mất theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên này chia sẻ hình ảnh ra ngoài".

Dinh chi nhan vien phat tan anh doi nam nu than mat thai qua trong rap chieu phim hinh anh 1

Hình ảnh đôi nam nữ thân mật trong rạp bị phát tán lên mạng.

Đại diện của CGV cho biết thêm: "Sau sự cố trên, chúng tôi kiểm điểm nghiêm khắc nhân viên liên quan đến vụ việc bằng cách đình chỉ công việc tạm thời, song song với việc mở cuộc họp để có quyết định cụ thể đối với hành vi của nhân viên này. Chúng tôi đang và sẽ xử lý sự việc theo quy định của pháp luật. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ khách hàng và phối hợp với các bên có liên quan để giải quyết vấn đề khi cần thiết".

Sau sự việc trên, CGV khẳng định sẽ siết chặt hơn quá trình quản lý nội bộ và nhân viên trong suốt quá trình quản lý và vận hành rạp. Tuy nhiên, CGV cũng kêu gọi các hành động văn minh từ cộng đồng mạng và cái nhìn khách quan từ phía công chúng để tránh sự việc này tiếp tục leo thang, ảnh hưởng đến đời tư khách hàng. CGV cũng rất mong có sự hỗ trợ và hợp tác từ phía khách hàng, để đảm bảo tạo nên một môi trường văn hóa giải trí lành mạnh.

Các quy định về văn hóa xem phim đều được CGV phổ biến rất rõ cho khách hàng tại các ấn phẩm trong rạp và clip phổ biến nội quy rạp chiếu trước mỗi giờ chiếu phim.

"Chúng tôi tin hầu hết các khách hàng đến rạp chiếu phim là những bộ phận khách hàng văn minh, có ý thức cao và có hành vi cư xử đúng mực. Và chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm điện ảnh tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi mong đợi các khách hàng hỗ trợ và hợp tác tuân thủ đúng quy định rạp chiếu đưa ra, nhằm xây dựng môi trường văn hóa-giải trí văn minh, lành mạnh" - Đại diện CGV nói.

Video: Bên trong rạp chiếu phim giường nằm đầu tiên tại Việt Nam

>>> Đọc thêm: Cặp đôi bị phát tán ảnh thân mật thái quá ở rạp chiếu phim có thể đòi bồi thường

Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU