Đình chỉ ‘múa gậy’ chặn xe vì chỉ tiêu 50 triệu

Thời sựChủ Nhật, 24/03/2013 11:53:00 +07:00

Trật tự đô thị tại Thịnh Quang (Đống Đa, Hà Nội) không được chạy ra 'múa gậy' chặn xe người tham gia giao thông ở khu vực ngã ba đường Láng – Thái Thịnh nữa.

Trật tự đô thị tại Thịnh Quang (Đống Đa, Hà Nội) không được chạy ra 'múa gậy' chặn xe người tham gia giao thông ở khu vực ngã ba đường Láng – Thái Thịnh nữa.

Ngày 23/3, chỉ huy CA quận Đống Đa cho biết, đã tạm đình chỉ tổ công tác gồm cán bộ cảnh sát trật tự và lực lượng tự quản của phường Thịnh Quang để kiểm tra, làm rõ thông tin về việc một số cán bộ tự quản dừng xe để xử lý vi phạm giao thông.
Theo thông tin này, ngày 21/3, một số người thuộc lực lượng tự quản trật tự đô thị phường Thịnh Quang đã dừng xe người tham gia giao thông tại khu vực ngã ba đường Láng - Thái Thịnh để cảnh sát trật tự xử lý vi phạm.

Điều đáng nói là có thông tin cho rằng, vì chỉ huy CA phường Thịnh Quang bị giao chỉ tiêu phải thu tiền phạt 50 triệu đồng hằng tháng nên cán bộ CA phường đã lập chốt để phạt.

Trật tự đô thị tuýt còi chặn xe người tham gia giao thông. Ảnh: Minh Đức 

Theo CA quận Đống Đa, ngày 21-3, tổ công tác của CA phường Thịnh Quang, có sự hỗ trợ của lực lượng tự quản trật tự đô thị, làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, nhắc nhở vi phạm về TTĐT, TTATGT. Qua tuần tra, CA phát hiện một số người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, lực lượng tự quản trật tự đô thị hỗ trợ để dừng và đưa các phương tiện vi phạm vào xử lý...


Theo HNM

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn