Báo Điện tử VTC News

Đình chỉ học 1 tuần nhóm nữ sinh đánh ghen, quay clip

(VTC News) – Trước mắt, nhóm HS lớp 6, 7 đánh ghen, quay clip truyền tay nhau sẽ bị đình chỉ học  1 tuần. Sau đó, hội đồng kỉ luật của trường sẽ họp và đưa ra phương án kỉ luật nhóm HS này.

Chiều ngày 22/4, Trưởng phòng GD&ĐT quận 12 - TP.HCM Trần Trung Hiếu cho biết thông tin như trên. Thông tin ông Hiếu cho biết, trước mắt nhóm HS đánh ghen và thực hiện clip nói trên sẽ bị đình chỉ học trong vòng 1 tuần ở trường THCS Nguyễn Hiền (Q.12).

Video clip thể hiện cảnh đánh ghen của nhóm nữ sinh nói trên xuất hiện vào ngày 21/4 khi Công an phường Tân Thới Hiệp (Q.12) tiếp nhận clip này do trường Nguyễn Hiền và các PHHS chuyển tới, nhờ điều tra.

Diễn tiến của clip bắt đầu từ chiều ngày 19/4 tại phòng thí nghiệm Vật lý của trường, sau tiết học thí nghiệm được về sớm, K.L (HS lớp 7) rủ T.N và N.P cùng với 2 HS lớp 6 nữa ra đánh ghen thậm tệ với L.H (HS lớp 7), rồi sau đó quay clip lại để lưu giữ bằng chứng. Không những thế, nhóm nữ sinh này còn dùng dao lam đe dọa H, cởi áo của H để các nữ sinh còn lại quay clip.

Sự việc bị các thầy cô phát hiện khi các HS của trường truyền cho nhau xem clip này, để cảnh báo rằng không ai được giật bạn trai của nhóm nữ sinh này. Trước đó, H cho biết đã từng bị đánh rất nhiều lần, nhưng sợ rắc rối nên không dám trình báo với thầy cô.

Cho tới nay, gia đình H nói em chỉ bị chấn thương nhẹ ở phần mềm. Bên cạnh đó, Công an phường Tân Thới Hiệp – Q.12 đánh giá hành vi của nhóm nữ sinh nói trên là cực kỳ nghiêm trọng, nhưng chưa đến tuổi vị thành niên, nên chỉ có thể xử lý hành chính.

V.Dũng

Tin liên quan

» Hôm nay xét xử vụ "thiếu gia" rạch đùi nữ sinh
» Nữ sinh nóng bỏng bên Nintendo DS Lite
» Nữ sinh nhảy bốc lửa làm nóng Facelook 2011


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN