Đình chỉ hai phó giám đốc sở đánh nhau tại quán karaoke

(VTC News) - Thời gian tạm đình chỉ công tác đối với hai ông Chung và Khánh là một tháng, để làm rõ các vi phạm liên quan đến vụ xô xát tại quán Karaoke.

Sáng 25/8, thông tin từ Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Phước cho biết, sáng cùng ngày, Ban Cán sự đảng UBND tỉnh dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Trăm, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã có cuộc họp với các thành viên ủy ban và thống nhất ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với
ông Phạm Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ và ông Bùi Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

              Ông Phạm Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ (trái) và ông Bùi Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Ảnh: N.ĐỨC  

Ông Phạm Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ (trái) và ông Bùi Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Ảnh: N.ĐỨC  


Thời gian tạm đình chỉ công tác đối với hai ông Chung và Khánh là một tháng, để làm rõ các vi phạm liên quan đến vụ xô xát tại quán Karaoke.

Tại cuộc họp Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước đã không đồng ý với bảng tường trình của hai ông phó giám đốc và giao vụ việc cho Đảng ủy hai Sở tiếp tục làm rõ, có báo cáo. Sau khi có báo cáo một cách trung thực, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy sẽ có hình thức kỷ luật.


Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 12/8, sau khi kết thúc một lớp học dành cho chuyên viên chính, ông Chung (Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước) và ông Khánh (Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ) có tiếp khách tại nhà hàng karaoke Bóng Trăng (đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài). Trong buổi nhậu, hai người có lời qua tiếng lại và xô xát. Hậu quả ông Chung phải đi bệnh viện khâu nhiều mũi ở vùng tai, đầu.

Sau vụ việc, ông Khánh giải thích việc đánh nhau chỉ là hiểu lầm: “Tôi khẳng định là tôi lỡ tay chứ không cố ý đánh anh ấy. Khoảng gần 13 giờ ngày 11/8, có mấy người bạn rủ tôi ra quán karaoke. Khi đến quán, tôi đi nhầm phòng nên thấy có anh Chung.

Tôi bước tới phía bàn anh Chung để chào hỏi và mời một ly bia. Sau lời mời của tôi, anh Chung đứng dậy cầm ly bia để hai anh em cùng uống. Khi thấy anh Chung đứng dậy và đưa ly ra cụng, tôi vội đưa hai tay ra để giữ anh Chung ngồi xuống vì nghĩ mình nhỏ tuổi hơn anh Chung.

Tuy nhiên, khi đưa tay ra thì vô tình chạm vào đầu anh Chung làm ly bia bị bể. Mọi người gần đó nhìn thấy vậy tưởng là đánh nhau nên chạy đến đưa tôi ra ngoài và tôi cũng về luôn... Lúc đó tôi không biết anh Chung bị thương và mọi người tưởng lầm tôi đánh anh Chung".

Thụy Miên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN