Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đình chỉ giáo viên phạt học sinh tím người

(VTC News) – Ngày 15/3, bà Nguyễn Hứa Kiều Hoa, Hiệu Trưởng trường Mầm non Tuổi Thơ (Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với cô giáo T. vì hành vi “phạt” học sinh bầm tím người.

Trước đó, chiều ngày 13/3, sau khi đón con về nhà, anh Trần Phước Minh Triết (SN 1977, trú Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) phát hoảng khi phát hiện con trai là cháu Trần Phước Khoa (SN 2007, học lớp nhỡ 1, Trường mầm non Tuổi Thơ) có nhiều vết bầm tím ở tay, đùi, ngực…Gặng hỏi thì cháu Khoa cho biết bị cô giáo tên T. (giáo sinh dạy thể dục) “phạt”, đánh roi vào người do tập thể dục không đúng nhịp.

Vết bầm tím trên người cháu Khoa do bị cô giáo T. phạt 

Bức xúc, ngày 14/3, anh Triết cùng vợ đến trường phản ánh về trường hợp cháu bị “phạt” với gần chục vết bầm tím trên cơ thể. Sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã yêu cầu cô T. viết kiểm điểm trình bày rõ sự việc, đồng thời đã báo cáo toàn bộ sự việc lên chính quyền địa phương cũng như Phòng Giáo dục quận Hải Châu để làm rõ.

“Đây là một giáo viên đang tập sự nên có nhiều sai sót. Chuyện cũng xảy ra ngoài ý muốn của nhà trường, làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường vì từ xưa đến nay trường Tuổi Thơ không có việc này xảy ra. Trước mắt chúng tôi đã tạm đình chỉ công tác đối với cô giáo T., sau đó sẽ ra quyết định buộc thôi việc cô T. theo quy định của ngành", Hiệu trưởng nhà trường cho biết.

Tin liên quan

» 1,3 tỷ đồng giúp chăm sóc trẻ khuyết tật Đà Nẵng
» ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng vẫn tuyển sinh dù chưa được phép
» Bộ đôi tàu khu trục Myanmar cập cảng Đà Nẵng
» Đà Nẵng sẽ có “Quỹ dự trữ chiến lược” cho phụ nữ
» Đà Nẵng: Điện phóng chết người rất thương tâm
» Đà Nẵng chiến thắng nhờ siêu phẩm hiếm thấy

Bửu Lân

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN