Đình chỉ công việc gã bảo vệ đánh phụ nữ như luyện 'boxing'

Thời sựThứ Hai, 16/12/2019 13:03:00 +07:00

Đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis cho hay, đơn vị đã đình chỉ công tác với nam bảo vệ hành hung người phụ nữ vào tối 14/12.

Sáng 16/12, đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis là Công ty cổ phần đầu tư ACC Thăng Long cho biết,  đơn vị thuê một cơ quan khác để vận hành đảm bảo an ninh trật trự tại đây.

Sau khi xảy ra sự việc nam bảo vệ đánh phụ nữ, thì đơn vị quản lý an ninh đã đình chỉ nhân viên này.

"Đơn vị vận hành đảm bảo an ninh đã đình chỉ công tác với nam nhân viên bảo vệ, để người này phối hợp với công an làm rõ sự việc", đại diện chủ đầu tư cho hay.

danh-phu-nu

 Khu vực xảy ra vụ việc. (Ảnh: CTV)

Cũng vào sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ việc trên. Qua làm việc với cơ quan công an, nam bảo vệ thừa nhận có hành vi đánh người phụ nữ do có mâu thuẫn trong việc dừng đỗ xe.

"Đơn vị đang giám định thương tật đối với người phụ nữ bị hành hung từ đó sẽ quyết định xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật", vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay.

Như VTC News đưa tin, vào tối 14/12, tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis, do có mâu thuẫn với người phụ nữ trong việc dừng đỗ xe máy, nam thanh niên bảo vệ (SN 1995) đã hành hung người phụ nữ này.

Nam bảo vệ đánh đấm người phụ nữ kèm theo câu chửi thô tục. Ở dưới đất cách đó không xa là chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh của gã này.

Mạnh Đoàn
Bình luận
vtc.vn