Đình chỉ công việc cô giáo đánh vào đầu trẻ vì không nuốt kịp ở Long An

Giáo dụcChủ Nhật, 28/04/2019 17:14:00 +07:00

Qua làm việc với cơ sở, lực lượng chức năng huyện Đức Hòa (Long An) đã đình chỉ công việc với cô giáo, lập đoàn thanh tra xử lý vụ việc theo quy định.

Trưa 28/4, trả lời VTC News, ông Nguyễn Tấn Lợi – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa, tỉnh Long An xác nhận có sự việc cô giáo dùng tay đánh vào đầu trẻ vì không kịp nuốt.

Theo ông Lợi, sự việc xảy ra tại nhóm lớp mầm non tư thục tên H.B.H, ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ. “Qua làm việc với chủ cơ sở, cô giáo đã thừa nhận hành vi đánh trẻ.

Tuy nhiên, cô giáo cho hay, trẻ bị ói nên cô giáo đã dùng tay đập lên đầu trẻ để chống ói. Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã tạm đình chỉ công việc với cô giáo này. Chủ cơ sở cũng đã đến thăm hỏi gia đình bé”, ông Lợi nói.

baomaudo-1813169

 Hình ảnh bảo mẫu đánh liên tiếp vào đầu bé trai vì bé không kịp nuốt.

Ngoài ra, Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa cũng đề xuất cho UBND huyện lập đoàn thanh tra về sự việc để xử lý.

Như VTC News đã thông tin, chiều 27/4, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi cảnh bảo mẫu trường mầm non đánh một bé trai liên tiếp vào mặt khi đang cho bé ăn khiến dư luận phẫn nộ.

Đoạn clip trên được cho là ghi lại cảnh bữa ăn của trẻ tại cơ sở mầm non H.B.H thuộc xã Đức Lập Hạ (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An).

Trong đoạn clip, vào lúc 7h14 ngày 16/4, một cô giáo đang đút cơm cho trẻ ăn. Quá trình cho bé ăn, bảo mẫu này liên tục đút cơm cho bé trai, đồng thời liên tục đánh vào người, đầu bé.

Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của 2 bảo mẫu khác nhưng những người này không hề can thiệp, tỏ thái độ dửng dưng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số mọi người lên án hành vi của bảo mẫu này và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ hành vi bạo hành trẻ dã man.

SONG NGƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !