Đình chỉ công tác Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn

Tin nhanh 24hThứ Ba, 02/06/2020 18:37:45 +07:00

Cục Người có công ra quyết định tạm đình chỉ công tác Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn sau khi người này tham gia đánh bạc và bị công an tạm giữ.

Ông Vũ Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn vừa bị đình chỉ công tác do liên quan đến một vụ đánh bạc tại địa phương. Việc đình chỉ do Cục Người có công (Bộ LĐTB&XH) ra quyết định.

Trước đó, ông Khánh cùng 2 người khác tham gia đánh bạc với ông Bùi Quốc Toàn - Trưởng phòng Quản lý công chức viên chức Sở Nội vụ Thanh Hóa. 4 người này đang bị công an TP Thanh Hóa tạm giữ hình sự để điều tra.

Ông Đào Ngọc Lợi, Cục trưởng Cục Người có công, cho biết quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Khánh được đưa ra sau khi có lệnh bắt giữ của công an. Quyết định có hiệu lực từ 1/6.

"Thời hạn đình chỉ chưa xác định do chưa có quyết định điều tra của công an. Hiện, việc điều hành trung tâm được giao cho phó giám đốc", ông Lợi cho biết.

Cùng ngày, quyết định đình chỉ đã được công bố tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tại Thanh Hóa.

Đình chỉ công tác Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn - 1

Giám đốc Trung tâm điều dưỡng Người có công (thuộc Bộ LĐTB&XH) bị bắt giữ và tạm đình chỉ công tác do nằm trong nhóm đánh bạc với một trưởng phòng của Sở Nội vụ. (Ảnh minh họa)

Trưa 31/5, công an ập vào nhà riêng của ông Bùi Quốc Toàn ở phường Đông Hương (TP Thanh Hóa). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện chủ nhà cùng 3 người khác đang đánh bài ăn tiền. Trên chiếu bạc, công an thu gần 55 triệu đồng.

Ông Bùi Quốc Toàn là Trưởng phòng Quản lý công chức, viên chức Sở Nội vụ Thanh Hóa. Cơ quan điều tra đã tạm giữ ông Toàn và 3 người cùng tham gia đánh bạc.

Một trong ba người được xác nhận là ông Vũ Văn Khánh - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn. Ông Khánh vừa được Bộ LĐTB&XH bổ nhiệm chức vụ này vào đầu năm 2020. Trước đó, ông Khánh làm Giám đốc Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội trực thuộc Sở LĐTB&XH Thanh Hóa.

Video: Vì sao Giám đốc trung tâm thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bị bắt?

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp