• Zalo

Đình chỉ 6 công an liên quan đến clip "bắt mua bán dâm"

Pháp luật Thứ Bảy, 20/11/2010 08:46:00 +07:00

(VTC News) – Video được xác định là toàn cảnh quá trình bắt vụ mua bán dâm tại Thị xã Cẩm Phả vào cuối tháng 6/2010.

(VTC News) – Video là toàn cảnh quá trình bắt vụ mua bán dâm tại Thị xã Cẩm Phả vào cuối tháng 6/2010. Liên quan đến vụ việc, 6 cán bộ chiến sĩ Công an Thị xã Cẩm Phả đã bị tạm đình chỉ công tác.

Hình ảnh trong video 
Ngay sau khi dư luận xôn xao, phẫn nộ về một video có độ dài  hơn 1 phút được cho là ghi lại hình ảnh “bắt quả tang” một vụ mua bán dâm với những hình ảnh phản cảm, sai luật, Bộ Công an đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ nhanh chóng tổ chức xác minh, điều tra. Đến 21h ngày 19/11, Công an tỉnh Quảng Ninh bước đầu xác định 6 cán bộ chiến sĩ thuộc Công an Thị xã Cẩm Phả liên quan đến video kể trên.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vụ bắt quả tang mua bán dâm trong đoạn video trên xảy ra ngày 29/6 tại Thị xã Cẩm Phả. Thượng úy Trần Văn Hoàn thuộc Đội CSĐT tội phạm về TTXH CATX Cẩm Phả trong khi làm nhiệm vụ đã quay những hình ảnh nói trên bằng điện thoại di động.

Sau đó, thượng úy Hoàn chuyển video cho một cán bộ cùng đội là Hà Quang Long.

Ông Long lại chuyển video này cho Đào Duy Long, cán bộ công an phường Cẩm Thành (Thị xã Cẩm Phả). Ngày 15/11, ông Long lại chuyển bản video cho Nguyễn Thanh Tùng, Đội tham mưu tổng hợp và Nguyễn Mạnh Hưng, Đội an ninh nhân dân (thuộc Công an thị xã Cẩm Phả). Từ đây, video chuyền đến tay nhiều người và bị phát tán lên mạng…

Công an tỉnh Quảng Ninh đã lập tức đình chỉ công tác đối với 6 cán bộ chiến sĩ được xác định có liên quan, đang khẩn trương củng cố chứng cứ khởi tố vụ án.

Phúc Hưng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều