• Zalo

Đình chỉ 15 ngày giáo viên dạy lái xe bị tố đánh người sau mâu thuẫn giao thông

Bản tin 113Thứ Hai, 22/03/2021 18:23:32 +07:00
(VTC News) -

Ông Tô Chí Dũng, giáo viên dạy lái xe trường Trung cấp nghề GTVT Thái Bình bị tạm đình chỉ công việc 15 ngày để giải quyết mâu thuẫn với người tham gia giao thông.

Ông Phan Hải Nam, Giám đốc trường Trung cấp nghề GTVT Thái Bình vừa ký quyết định tạm đình chỉ công việc 15 ngày (kể từ 22/3) đối với ông Tô Chí Dũng, giáo viên dạy thực hành lái xe của trường.

Ông Tô Chí Dũng bị tạm đình chỉ công việc để giải quyết việc mâu thuẫn với người tham gia giao thông xảy ra ngày 20/3 tại xã Vũ Ninh (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Quyết định này nêu rõ, ông Dũng có trách nhiệm phối hợp với các bên liên quan giải quyết sự việc theo đúng quy định. Ngoài ra, trong thời gian ông Dũng bị tạm đình chỉ, nhà trường giao cho phòng Giáo vụ bố trí giáo viên khác dạy thực hành lái xe thay ông Dũng.

Đình chỉ 15 ngày giáo viên dạy lái xe bị tố đánh người sau mâu thuẫn giao thông - 1

Xe máy của bạn anh H. nằm dưới gầm xe tập lái do ông Tô Chí Dũng điều khiển.

Thông tin với PV VTC News, anh B.X.H. (26 tuổi, trú thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương) cho hay, ngày 21/3, anh đăng tải hình ảnh và video ghi lại việc một nhóm người ngồi trên xe ô tô biển xanh gắn phù hiệu "xe tập lái" của trường Trung cấp nghề GTVT Thái Bình mâu thuẫn với một nhóm thanh niên tại huyện Kiến Xương, nhằm tố cáo hành vi hành hung người của ông Tô Chí Dũng và một số học viên.

Theo anh H., khoảng 19h40 ngày 20/3, anh cùng một nhóm bạn đi xe ô tô cá nhân dự đám cưới. Khi đến xã Hòa Bình (huyện Kiến Xương) thì gặp chiếc xe tải biển xanh gắn phù hiệu "xe tập lái" đi trước cố tình lạng lách, đánh võng không cho vượt lên.

Sau khi nhấn ga vượt lên, anh H. đổ xăng tại cây xăng thuộc xã Hoà Bình. Lúc này, tài xế của chiếc xe biển xanh lao tới đánh vào mặt anh H., một số người khác thì vào đập xe.

Anh H. vội lái xe ô tô chạy về hướng TP Thái Bình, đồng thời bảo bạn ngồi cùng trên xe gọi cho người thân ứng cứu. Khi chạy đến gần cụm công nghiệp xã Vũ Ninh, bạn anh dùng xe máy để chặn đầu chiếc xe biển xanh trên nhằm nói chuyện cho rõ, nhưng lái xe vẫn cố tình rồ ga tông thẳng vào xe máy. May mắn bạn anh H. nhảy ra khỏi xe kịp thời.

Chỉ khi người dân đến đông, Công an xã Vũ Ninh có mặt thì những người trên xe tập lái mới dừng lại. Sau đó, tất cả những người trên xe được mời về trụ sở xã Vũ Ninh để làm việc.

Ông Phan Hải Nam, Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề GTVT Thái Bình (thuộc Sở GTVT tỉnh Thái Bình) xác nhận, ông Tô Chí Dũng (59 tuổi) là cán bộ giáo viên của nhà trường và chiếc xe tập lái gắn biển kiểm soát màu xanh có phù hiệu "xe tập lái" cũng là xe của nhà trường.

Hiện, Công an xã Vũ Ninh đang điều tra, làm rõ những mâu thuẫn này.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: