• Zalo

Đình bản 2 ấn phẩm của báo Đời sống và pháp luật

Thời sự Thứ Năm, 09/07/2015 06:43:00 +07:00

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn vừa ký quyết định đình bản 2 ấn phẩm Người đưa tin và Công lý trái tim của Báo Đời sống và Pháp luật.

(VTC News) - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn vừa ký quyết định đình bản 2 ấn phẩm Người đưa tin và Công lý trái tim của Báo Đời sống và Pháp luật.

Ngày 9/7, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn đã ký quyết định số 1148 /QĐ-BTTTT đình bản tạm thời ấn phẩm Người đưa tin và ấn phẩm Công lý trái tim của Báo Đời sống và Pháp luật trong thời gian 3 tháng.

Quyết định đình bản 2 ấn phẩm của báo Đời sống & pháp luật

Quyết định nêu rõ, đình bản tạm thời ấn phẩm Người đưa tin và ấn phẩm Công lý trái tim của Báo Đời sống và Pháp luật vì đã thực hiện không đúng tôn chỉ, mục đích và vi phạm các quy định của pháp luật về báo chí.

Sau khi hết thời hạn đình bản tạm thời, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ xem xét, quyết định việc tiếp tục xuất bản ấn phẩm Người đưa tin và ấn phẩm Công lý trái tim theo các quy định của pháp luật về báo chí.

Trước đó ngày 6/7, Thanh tra Bộ TT&TT đã ban hành quyết định xử phạt báo Đời sống và Pháp luật 30 triệu đồng do đăng tiểu sử Đại tướng Phùng Quang Thanh.


Theo quy định của pháp luật về trang thông tin điện tử và trang thông tin điện tử tổng hợp, việc trang tin doisongphapluat.com đăng bài viết vi phạm quy định tại Điều 64 của Nghị định 174 ngày 13/11/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, CNTT và tần số vô tuyến điện (Nghị định 174).

Thuỵ Miên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin