Điều tra vụ nổ mìn ở bụi tre gần nhà cô gái ở Phú Thọ

(VTC News) - Cơ quan công an đang điều tra vụ nổ mìn ở bụi tre gần nhà một cô gái ở tỉnh Phú Thọ.

Vụ nổ mìn xảy ra vào khoảng 12h ngày 12/3, tại xã Thu Cúc (huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) may mắn không gây thiệt hại về người.

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân sinh sống tại xã Thu Cúc giật mình khi nghe thấy một tiếng nổ lớn từ phía bụi tre gần nhà một cô gái trên địa bàn.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, lực lượng Công an xã Thu Cúc nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên Công an huyện Tân Sơn.

Dieu tra vu no min o bui tre gan nha co gai o Phu Tho hinh anh 1

 Lực lượng chức năng có mặt gần khu vực xảy ra vụ nổ.

Một số người dân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ nổ cho biết, lực lượng quân sự cũng có mặt sơ tán người dân sinh sống gần đó và mang theo nhiều thiết bị để dò các vật liệu nổ.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Bá Khuyến - Chủ tịch huyện Tân Sơn cho biết, hiện cơ quan Công an tỉnh Phú Thọ đang điều tra làm rõ vụ việc.

Bị nổ mìn trong đêm, gia đình 9 người thoát chết

Bị nổ mìn trong đêm, gia đình 9 người thoát chết

Khi 9 người trong gia đình ông Nguyễn Huy Liên (trú tại thôn Thái Sơn, xã Thiệu Tâm, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đang ngủ thì mìn kích nổ ngay trong nhà, khiến ông và hai cháu nội bị thương.
Nổ mìn gây rung chấn ở Quảng Ngãi, chủ đầu tư nói: 'Có gì đâu,  trường họ làm phức tạp thôi'

Nổ mìn gây rung chấn ở Quảng Ngãi, chủ đầu tư nói: 'Có gì đâu, trường họ làm phức tạp thôi'

Nổ mìn thi công cảng Bến Đình gây rung chấn khiến một học sinh của Trường THPT Lý Sơn, huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) bị thương nhưng chủ đầu tư cho rằng: “Có gì đâu, tôi thấy cái đó...
Tùng Lâm
Chủ đề:

nổ mìn

,

Phú Thọ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU