• Zalo

Điều tra vụ nhóm người xăm trổ ‘lập chốt’ canh giữ nhà dân ở TP.HCM

Pháp luật Thứ Năm, 19/12/2019 15:04:00 +07:00

Công an TP.HCM vừa chỉ đạo Công an quận 7 làm rõ việc nhóm người xăm trổ “lập chốt” trước cửa nhà dân ở phường Phú Thuận, cản trở họ ra vào.

Gia đình chị Lê Thị Minh Thuỳ (sinh năm 1976) gửi đơn cầu cứu đến cơ quan chức năng về việc căn nhà nằm trên đường Gò Ô Môi (phường Phú Thuận, quận 7) của họ bị nhóm người lạ mặt xăm trổ mặc đồng phục bảo vệ "lập chốt" canh giữ trước cổng. 

con do

Nhóm người lạ mặt chắn lối đi.

Chị Thuỳ cho biết, gia đình chị sống tại căn nhà này từ năm 2009 đến nay. Sau khi mẹ chị mất, những lùm xùm liên quan đến tranh chấp căn nhà xuất hiện. Trong khi sự việc đang được cơ quan chức năng giải quyết thì tháng 7/2019, có nhóm người không rõ danh tính đến tuyên bố đây là nhà của họ, buộc gia đình chị Thuỳ rời đi.

Hằng ngày có khoảng chục người mặc áo bảo vệ, một số người khác mặc áo phông đen “cố thủ” trước cổng nhà. Họ dùng khung sắt đặt trước cổng ra vào để ngăn chặn người thân gia đình tôi ra vào. Họ ở cả ngày đêm, mang theo võng, ghế nhựa, đồ ăn thay phiên nhau…”, chị Thuỳ trần tình.

con do11 3

 Chốt sắt được nhóm người này đến ngăn chặn.

Chị Thuỳ cho biết, từ ngày 6 đến ngày 7/12, nhóm người này ngăn chặn chồng chị, tài xế và người giúp việc vào nhà, bất chấp sự có mặt của lực lượng công an. Gia đình có trình báo công an và UBND phường Phú Thuận nhưng không thấy xử lý triệt để nên đã gửi đơn cầu cứu đến Công an TP.HCM.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin