• Zalo

Điều tra vụ mất tích khó hiểu trên cầu Bình Lợi

Pháp luật Thứ Bảy, 30/10/2010 06:12:00 +07:00

(VTC News) – Ngày 29/10, Công an quận Bình Thạnh cho biết, hiện cơ quan này vẫn đang tiếp tục điều tra việc mất tích khó hiểu ở cầu Bình Lợi.

(VTC News) – Ngày 29/10, Công an quận Bình Thạnh cho biết, hiện cơ quan này vẫn đang tiếp tục điều tra việc mất tích khó hiểu ở cầu Bình Lợi.

Cầu Bình Lợi - nơi anh Vũ bị ngã và mất tích (ảnh: CTV) 
Nạn nhân là anh Nguyễn Hồng Vũ (SN 1987, quê ở Quảng Ngãi) vào TP.HCM làm thuê phụ giúp gia đình.

Theo CQĐT cho biết, vào rạng sáng ngày 27/10 vừa qua, anh Vũ và nhóm bạn trọ cùng phòng với mình ra ngoài khu vực cầu Bình Lợi (phường 13 – quận Bình Thạnh) để hóng gió. Do đã nhậu nhét, có hơi men trong người nên cả nhóm ngủ quên trên thành cầu này lúc nào không biết.

Khi đang say giấc, bạn anh bỗng nghe thấy tiếng “ầm”, và khi tỉnh lại đã không còn thấy anh Vũ, chỉ còn thấy 1 đôi dép.

Nhận được tin báo, cha anh Vũ đã tức tốc vào TP.HCM để xem xét sự việc. Còn mẹ anh vì không giữ nổi sự bình tĩnh nên đã ngất xỉu khi nghe tin, phải vào BV cấp cứu ở Quảng Ngãi. Sự việc đã được trình báo ngay sau đó cho Công an phường 13 – quận Bình Thạnh.

Cha của anh Vũ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn nghẹn ngào nói với PV: anh Vũ là một đứa con ngoan, hiếu thảo, vì nhà nghèo nên muốn vào TP để làm thuê phụ giúp gia đình. “Nào ngờ giờ Vũ đã ra đi mất rồi…”

Sau hơn 2 ngày tìm kiếm, cho đến nay, thi thể anh Vũ vẫn chưa được Công an quận Bình Thạnh và các lực lượng cứu hộ tìm thấy.

N.Ngà

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin