Điều tra vụ cháy quán cà phê khiến 2 người chết tại Hà Nội

Pháp luậtChủ Nhật, 19/05/2019 09:47:00 +07:00

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 2 người thiệt mạng xảy ra tại xã Nam Hồng (huyện Đông Anh).

Sáng 19/5, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn, khiến 2 người chết. Vụ cháy xảy ra vào sáng 18/5, tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh.

Hiện trường vụ cháy trước đây là quán kinh doanh karaoke nhưng đã dừng hoạt động và chuyển sang bán cà phê. Khi phát hiện lửa và khói bao trùm, người dân đã dùng dụng cụ tại chỗ dập lửa nhưng bất thành nên nhanh chóng gọi cho lực lượng cứu hỏa.

Theo nhân chứng, nơi xảy cháy chứa nhiều cật liệu bắt lửa như mút xốp, đồ đạc… nên ngọn lửa đã bùng phát lớn và tạo khói độc bao trùm từ tầng một đến tầng tum của ngôi nhà.

chay-dong-anh

 Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Đông Anh đã điều động phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến cứu nạn, dập lửa.

Khi có mặt, lực lượng chữa cháy phải tiếp cận từ nhà lân cận sang ban công ngôi nhà bị cháy để dùng búa phá cửa kính tại tầng 3.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có 2 nạn nhân thiệt mạng nhiều khả năng do ngạt khói. Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân là bạn của chủ quán chứ không phải khách đến uống cà phê.

Chỉ huy lực lượng chữa cháy Công an huyện Đông Anh thông tin, thời điểm xảy cháy trong nhà có 3 người ở trong phòng tầng 3, chỉ có một người kịp thoát nạn ra ngoài và bị thương nhẹ.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !