Điều tra vụ bé gái hơn 2 tuổi được tìm thấy dưới cống ngập nước ở Hải Phòng

Tin nhanh 24hThứ Tư, 02/03/2022 11:51:41 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ bé gái hơn 2 tuổi được người dân phát hiện dưới cống trong tình trạng nước ngập đến cổ.

Sáng 2/3, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND phường Đằng Giang (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc bé gái hơn 2 tuổi được tìm thấy dưới cống trong tình trạng nước ngập đến cổ, đồng thời truy tìm người phụ nữ nghi chở bé đến khu vực cống nước rồi bỏ đi.

Điều tra vụ bé gái hơn 2 tuổi được tìm thấy dưới cống ngập nước ở Hải Phòng - 1

Hình ảnh người phụ nữ trước (ảnh trái) và sau khi chở cháu bé giống bé L. vào trong khu vực cống nước. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, chiều 1/3, một sinh viên phát hiện cháu L. (ở phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng) dưới cống nước trên đường Đông Khê 2 (phường Đằng Giang). Thời điểm này, nước trong cống ngập đến cổ cháu bé. 

Ngay sau đó, người dân quanh khu vực báo sự việc tới Công an phường Đằng Giang. Cháu bé được đưa về trụ sở công an phường, được cán bộ y tế kiểm tra sức khoẻ, test COVID-19.

"Chúng tôi cũng đăng tải thông tin để tìm người thân cho cháu. Tối cùng ngày, chính quyền phường Đằng Giang phối hợp với lực lượng công an bàn giao cháu cho người nhà. Hiện, sức khoẻ cháu L. ổn định", lãnh đạo phường Đằng Giang nói.

Điều tra vụ bé gái hơn 2 tuổi được tìm thấy dưới cống ngập nước ở Hải Phòng - 2

Cháu bé được người thân đón về.

Ngoài ra, theo hình ảnh camera an ninh quanh khu vực phát hiện cháu L. ghi lại, khoảng 14h30 cùng ngày, một phụ nữ đi xe đạp, mặc áo khoác sáng màu, đội mũ chở một bé gái giống cháu L. đi vào khu vực cống nước. Sau đó khoảng 5 phút, người phụ nữ này đi ra một mình.

Tuy nhiên, camera an ninh không ghi được cảnh vì sao cháu bé ở dưới cống nước.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tập trung làm rõ.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp