• Zalo

Xác minh vụ 2 học sinh ở Hải Phòng bị ngộ độc sau khi uống lọ nước người lạ đưa

Giáo dục Thứ Sáu, 18/10/2019 20:46:00 +07:00

Công an huyện An Dương (Hải Phòng) vào cuộc xác minh thông tin 2 học sinh trường THCS An Đồng uống lọ nước do người lạ đưa và bị ngộ độc.

Ngày 18/10, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, 2 em học sinh khối THCS ở huyện An Dương (Hải Phòng) bị nôn mửa ở trường học là do ngộ độc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng hơn 7h ngày 27/9, em Nguyễn Hoàng A. và Nguyễn Xuân H. (lớp 7A, trường THCS An Đồng, An Dương) rủ nhau uống lọ nước do người lạ đưa, rồi vào lớp học.

hai hoc sinh ngo doc

Trường THCS An Đồng nơi xảy ra vụ việc 2 học sinh bị ngộ độc sau khi uống lọ nước người lạ đưa.

Đến 7h15 cùng ngày, cô giáo chủ nhiệm phát hiện 2 em có dấu hiệu nôn mửa. Ngay sau đó, Ban Giám hiệu cùng giáo viên, phụ huynh đưa các em đến Trung tâm y tế huyện An Dương cấp cứu.

Sau đó, em Nguyễn Xuân H. được chuyển đến Bệnh viện trẻ em Hải Phòng điều trị. Đến 10h30, hai học sinh trở lại ăn uống bình thường và tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện. Một ngày sau, 2 em được xuất viện. Ngày 30/9, các em trở lại đi học bình thường.

Theo kết quả chẩn đoán của Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, em Nguyễn Xuân H. bị ngộ độc thức ăn, còn Trung tâm y tế huyện An Dương cho rằng, em Nguyễn Hoàng A. bị ngộ độc thuốc ngủ không rõ loại.

Lực lượng công an vào cuộc xác minh thông tin trên. Đồng thời, Công an huyện An Dương chủ động phối hợp với các phòng, ban của huyện và các địa phương xử lý nghiêm những người có hành vi vi phạm các quy định về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cổng trường học. Việc này nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn và hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều