• Zalo

Điều tra thông tin cảnh sát giao thông Đồng Nai bảo kê xe quá tải

Thời sự Thứ Bảy, 23/11/2019 15:26:00 +07:00

Công an tỉnh Đồng Nai đang vào cuộc làm rõ thông tin lãnh đạo Phòng CSGT và Đội CSGT số 2 bảo kê các xe quá tải, không xử lý các xe này.

Ngày 23/11, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang điều tra việc cán bộ cảnh sát giao thông (CSGT) tố lãnh đạo cấp trên có hành vi bảo kê, bao che các xe quá tải, dự kiến tuần sau sẽ có thông báo cụ thể.

Theo thông tin ban đầu, một số cán bộ Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai có đơn tố giác lãnh đạo Phòng và Đội CSGT can thiệp trong quá trình xử lý vi phạm giao thông, không cho xử lý các xe quá tải trên Quốc lộ 20 - khu vực do Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phụ trách.

tai-nan

Quốc lộ 20 là điểm đen về tai nạn giao thông, đặc biệt là các xe quá tải. 

Quốc lộ 20 hiện là tuyến đường huyết mạch nối TP.HCM, Đồng Nai với các tỉnh Tây Nguyên, đặc biệt là thành phố du lịch Đà Lạt. Đoạn đường này có nhiều khúc quanh co liên tục, độ dốc cao nên kém an toàn và dễ xảy ra tai nạn giao thông, chủ yếu là va chạm giữa xe tải với xe chở khách.

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai, từ tháng 1 đến nay, trên Quốc lộ 20 xảy ra 26 vụ tai nạn giao thông làm 29 người chết và 10 người bị thuơng, cao hơn cùng kỳ năm 2018.

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin