• Zalo

Điều tra sự việc bé sơ sinh bị bỏ rơi cho heo rừng tha ở TP.HCM

Pháp luật Thứ Ba, 29/05/2018 11:38:00 +07:00

Cơ quan công an quận Bình Tân đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi cho heo rừng tha đến chết.

Sáng 29/5, Công an quận Bình Tân cho biết vẫn đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án một bé trai sơ sinh bị heo rừng tha ở bãi đất trống trên đường Sinco phường An lạc (quận Bình Tân, TP.HCM).

Trước đó, anh Nguyễn Nhật H. (37 tuổi, ngụ quận Bình Tân) đang ở trong nhà thì phát hiện một số con heo rừng nuôi đang tha một cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi tại khu vực đất trống gần chùa Thiện Hoa.

Anh H. cầm cây đuổi theo để giải cứu, nhưng khi đuổi được đàn heo rừng thì cháu bé đã chết. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Video: 3 y tá hành hạ bé sơ sinh khiến cả thế giới phẫn nộ

Nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ án.

Qua khám nghiệm tử thi bước đầu, công an nhận định sau khi sinh bé vẫn còn sống. Nguyên nhân cái chết của cháu bé được xác định do đa chấn thương.

Tân Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Điều tra sự việc bé sơ sinh bị bỏ rơi cho heo rừng tha ở TP.HCM" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin