• Zalo

Điều tra người phát tán clip nóng của nữ diễn viên: Công an thông tin mới nhất

An ninh hình sự Chủ Nhật, 30/05/2021 20:57:31 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan công an đang tiếp tục tìm người phát tán clip nóng của nữ diễn viên V.T.A.T., hiện chưa có tài liệu, cơ sở, chứng cứ nào để biết được ai phát tán clip.

Ngày 30/5, Công an Hà Nội cho biết, đơn vị nghiệp vụ, trong đó có lực lượng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao tiếp tục truy tìm người phát tán clip nóng của nữ diễn viên V.T.A.T. (SN 1998, tạm trú trên địa bàn phường) lên mạng xã hôi.

Trong quá trình điều tra, lực lượng công an tập trung làm rõ động cơ, mục đích việc phát tán clip nóng của nữ diễn viên này. Tuy nhiên, qua làm việc với những người liên quan chưa có tài liệu, cơ sở, chứng cứ nào để biết được ai phát tán đoạn clip đó.

Ngày 27/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh quan hệ giữa chị T. và một người đàn ông.

Điều tra người phát tán clip nóng của nữ diễn viên: Công an thông tin mới nhất - 1

Nữ diễn viên V.T.A.T bị phát tán clip nóng lên mạng xã hội.

Trả lời báo chí, chị T. cho biết clip này bị phát tán trên mạng xã hội sau khi chị làm việc với công an phường sở tại.

Cụ thể, tối 26/5, chị cùng nhóm bạn bị công an phường đưa về trụ sở làm việc do bật nhạc lớn trong khi ăn uống tại nhà. Tại trụ sở, T. được yêu cầu nộp điện thoại và cung cấp mật khẩu để phục vụ công tác điều tra. Sau khi làm việc xong, họ được trả lại điện thoại và cho về.

Sáng hôm sau, cô gái hoảng hốt khi bạn bè thông báo clip đó bị lan truyền. Sau đó, T. gọi điện cho cán bộ công an làm việc trực tiếp với mình tối hôm trước để trao đổi về vụ việc và được trả lời rằng công an sẽ xác minh nguyên nhân.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin