• Zalo

Điều tra người đàn ông lao vào nhà, cướp cháu bé 3 tuổi từ tay giúp việc ở Hà Nội

Pháp luật Thứ Hai, 18/03/2019 14:16:00 +07:00

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ sự việc người đàn ông lao vào nhà dân cướp cháu bé khoảng 3 tuổi khỏi tay người giúp việc.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cùng thông tin cho rằng một người đàn ông bắt cóc bé gái (khoảng 3 tuổi) bị người dân vây đánh ở Hà Nội.

Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 17/3, đoạn gần khu vực trường đại học Nội Vụ tại đường Xuân La (phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội).

“Tôi đang đi đường thì thấy khu vực gần trường Đại học Nội Vụ tập trung khá đông người nên tiến tới xem thì thấy một người phụ nữ mặc áo khoác màu vàng kể là chị đó ra ngoài giải quyết công việc, lúc về nhà không thấy con đâu.

Lúc kiểm tra camera an ninh gia đình, chị ấy phát hiện con gái bị một người đàn ông vào nhà bế đi nên hô hoán mọi người rồi tá hỏa đi tìm” – người đăng tải clip cho hay.

bat-coc

 Hình ảnh người phụ nữ ôm con trên tay và người đàn ông bị người dân bắt giữ.

Theo người đăng tải clip, khi người phụ nữ mặc áo vàng đi đến khu vực đường Xuân La thì nhìn thấy cháu bé đang ngồi trong quán nước cùng người đàn ông trong camera nên chạy vội lại bế con.

Lúc này, người dân biết được sự việc nên tập trung đến giữ chặt người đàn ông đó. Tuy nhiên, khi bị dân bắt giữ, người đàn ông liên tục kêu oan, khẳng định mình say rượu và một mực phủ nhận hành vi bắt cóc bé gái.

Sau đó, người dân tiếp tục giữ người đàn ông này lại và cử người thông báo cho Công an phường Xuân La đến xử lý vụ việc.

Liên quan đến thông tin trên, ngày 18/3, một cán bộ công an phường Xuân La cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường này có mặt tại hiện trường để xử lý. Tuy nhiên, vụ việc được Công an phường Xuân Tảo thụ lý và báo cáo lên Công an TP Hà Nội.

“Người dân báo lại rằng khi người giúp việc đang bế cháu bé để cho ăn thì người đàn ông này lao vào nhà cướp đi. Ngay lập tức, người giúp việc đã hô hoán nên thanh niên gần đó đã nhanh chóng đuổi theo và bắt ngay được'' - vị công an trên cho hay.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin