• Zalo

Điều tra clip tài xế bị đánh khi làm việc với CSGT

Pháp luậtThứ Năm, 01/06/2017 11:45:00 +07:00

Đang làm việc với CSGT, tài xế bất ngờ bị một người lạ mặt đấm vào đầu buộc anh phải bỏ chạy vào trong xe, chốt cửa.

Ngày 1/6, công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ thông tin tài xế đang làm việc với cảnh sát giao thông (CSGT)  thì bất ngờ bị đánh.

Vụ việc xảy ra vào ngày 27/5, tại thị xã Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) được người dân quay video và phát tán trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, một lái xe taxi bị CSGT dừng xe để làm việc về lỗi vượt đèn đỏ. Lái xe không đồng ý, cho rằng mình không phạm lỗi nên tranh cãi với lực lượng chức năng.

yyyyttt

Đối tượng lao vào đánh tài xế trước mặt CSGT.(Ảnh chụp màn hình) 

Tuy nhiên, khi CSGT và người này đang kiểm tra hình ảnh thể hiện hành vi vượt đèn đỏ thì một người đàn ông xuất hiện và đánh tài xế.

Về việc này, đại diện Công an Vĩnh Phúc cho hay đang yêu cầu đơn vị liên quan làm báo cáo nên chưa thể thông tin cụ thể, nhưng qua kiểm tra sơ bộ thì thông tin trên mạng là không hoàn toàn chính xác.

Cùng ngày, trao đổi với PV, anh Phạm Ngọc Anh (SN 1990, ở Thái Bình), là tài xế trong clip nói trên  kể lại, vào ngày 27/5, anh lái xe chở khách lên Vĩnh Phúc rồi đón khách khác về Hà Nội. Khi đi qua địa phận thị xã Vĩnh Yên, anh bị CSGT dừng xe vì vượt đèn đỏ nhưng anh không công nhận lỗi này, cho rằng khi xe mình khi qua vạch vẫn còn đèn xanh.

Khi anh đang làm việc, một người đàn ông không quen biết tiến tới đấm anh 2 phát vào đầu buộc anh phải bỏ chạy vào trong xe, chốt cửa.

Video: Người phụ nữ tự xưng nhà báo, lăng mạ CSGT

Không dừng lại, người đàn ông trên giật cửa xe bên lái, đe dọa anh. Sự việc khiến anh Ngọc Anh bị thương nhẹ ở đầu và tay mở cửa ô tô bị hư hỏng.

Sau đó, được sự động viên của CSGT, anh Ngọc Anh đã xuống xe tiếp tục làm việc còn người đàn ông trên bỏ đi.

Tài xế này cho biết thêm, thời điểm diễn ra sự việc có 5 chiến sĩ CSGT và cơ động cùng một số công an viên.

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !