Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Điều tra cái chết bất thường dưới ruộng ngập nước

(VTC News) - Một người đàn ông 40 tuổi ở huyện An Dương, Hải Phòng, được phát hiện chết dưới ruộng ngập nước.

Vào khoảng 13 giờ, ngày 23/7, người dân thị trấn An Dương (huyện An Dương, TP Hải Phòng) phát hiện một người đàn ông chết dưới ruộng ngập nước trong tư thế nằm sấp, bên cạnh là chiếc xe đạp.

Sau khi sự việc được phát hiện, các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khu ruộng ngập nước nơi phát hiện người đàn ông chết bất thường 

Khu ruộng ngập nước nơi phát hiện người đàn ông chết bất thường 


Bước đầu, cơ quan Công an xác định được danh tính của người đàn ông xấu số là anh Vũ Trọng Thủy, SN 1973, trú tại tổ dân phố số 6, thị trấn An Dương (An Dương, Hải Phòng), đã có vợ và một con trai. 

Anh trai của nạn nhân Thủy là Vũ Trọng Sơn (trú tại thị trấn An Dương) cho biết, sáng cùng ngày, Thủy có đến nhà vợ chồng anh chơi, sau khi ăn cơm trưa xong, Thủy ra về (ăn trưa Thủy không uống bia, rượu).

Cũng theo anh Sơn, cái chết của anh Thủy làm gia đình anh rất bàng hoàng và mong muốn các cơ quan chức năng sớm làm rõ nguyên nhân cái chết bất ngờ của anh Thủy.

Theo một số người dân sinh sống gần nhà anh Thủy, anh Thủy là người hiền lành, hay bị đau ốm và đã có lần anh Thủy bỏ nhà đi vào lúc nửa đêm khiến người nhà lo sợ, phải đi khắp nơi  kiếm tìm.

Hiện, các cơ quan chức năng huyện An Dương và TP Hải Phòng đang thu thập chứng cứ, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN