Diệu Nhi yêu 'chồng cũ' của hot girl Sam

(VTC News) - Diễn viên Diệu Nhi sẽ thủ vai cô giáo Diệu Hiền, là một giáo viên dạy Tiếng Anh và là giáo viên chủ nhiệm lớp của Đức Minh và Đức Mẫn trong phim sitcom Gia đình là số 1.

Trong phim, gia đình của Diệu Hiền luôn ngăn cản chuyện quan hệ giữa cô và thầy Đức Phúc vì anh đã từng ly dị vợ. Diệu Hiền là người phụ nữ Việt Nam điển hình với tính cách dịu dàng, đảm đang việc nhà. Mục tiêu của cô là có cuộc sống đơn giản, hạnh phúc bên chồng con. Tuy nhiên đôi lúc lại rất hậu đậu mỗi khi hồi hộp. Cô dạy môn Văn nên tâm hồn lãng mạn, đáng yêu, vô tư.

Dieu Nhi yeu 'chong cu' cua hot girl Sam hinh anh 1

Diệu Nhi và Anh Tú

Diệu Hiền dễ bị cảm xúc chi phối, cũng dễ bị người ngoài tác động suy nghĩ của mình, thậm chí là người rất hay nghĩ lung tung một mình rồi tự khóc tự cười. Vì tính cách sớm nắng chiều mưa lại nhạy cảm nên hay suy nghĩ lung tung và hành động đôi khi khó hiểu.

Diệu Hiền có tâm hồn ngây thơ, trong sáng, trẻ con, cô yêu thầy Đức Phúc với tất cả tấm lòng chân thật nhất của mình giống như tình yêu thủa học sinh đầy mơ mộng.

Dieu Nhi yeu 'chong cu' cua hot girl Sam hinh anh 2

Gin Tuấn Kiệt

Gia đình là số 1 là bộ phim sitcom phiên bản Việt hóa của series sitcom đình đảm High Kick của Hàn Quốc, hứa hẹn đậm chất hài hước và vui nhộn. Bộ phim như tấm gương phản chiếu những góc khuất về khái niệm gia đình, sự cách biệt thế hệ dưới một mái nhà và cả đời sống của thế hệ học sinh trẻ.

Dieu Nhi yeu 'chong cu' cua hot girl Sam hinh anh 3

Hot girl Sam cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim này trong vai vợ cũ của Đức Phúc, người mà cô giáo Diệu Hiền yêu mến.

Dieu Nhi yeu 'chong cu' cua hot girl Sam hinh anh 4

Việt Anh và Phi Nhung

Dieu Nhi yeu 'chong cu' cua hot girl Sam hinh anh 5

Dàn diễn viên trong sitcom Gia đình là số 1

Clip: Trailer sitcom Gia đình là số 1

>>> Đọc thêm: Diễn viên hài Diệu Nhi: Tâm điểm gây cười

Chu Nguyen
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới