Diệu Nhi sốc khi bị khán giả chỉ trích vì trở mặt với Thu Trang
  • Zalo

Diệu Nhi sốc khi bị khán giả chỉ trích vì trở mặt với Thu Trang

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 26/07/2018 15:18:00 +07:00

Là một diễn viên được yêu mến nhưng vì phản bội Thu Trang, Diệu Nhi nhận chỉ trích từ khán giả.

Là chị em thân thiết trong nghề, Diệu Nhi góp mặt trong dự án Thập Tam Muội của Thu Trang và để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Trong phim, Diệu Nhi vào vai Hồng Phất Nữ - một cô gái trẻ có số phận nghiệt ngã khi bị bố dượng làm nhục, buộc phải lên Sài Gòn bán thân kiếm sống.

Cô may mắn gặp Thập Tam Muội (Thu Trang) - một đàn chị nổi tiếng trong giới giang hồ - và được huấn luyện để trở thành đàn em dưới quyền của Thu Trang.

thap-tam-muoi--thu-trang--credit-tri-bui7-1706018 4

Thu Trang và Diệu Nhi trong "Thập Tam Muội".

Tuy nhiên, vì được Thập Tam Muội giúp đỡ quá nhiều nên cư dân mạng bất ngờ trước thái độ trở mặt của Diệu Nhi với người giúp đỡ mình. Không những bịa đặt thông tin, Diệu Nhi còn sẵn sàng giơ súng đe dọa Thu Trang.

Diệu Nhi cho biết thời điểm phát sóng hai tập phim đầu tiên, cô rất hạnh phúc vì được khán giả yêu mến và ủng hộ. Tuy nhiên, khi tập 3 được ra mắt, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu sốc vì nhận không ít “gạch đá” từ khán giả, chỉ trích cô vì dám phản bội Thập Tam Muội, người từng đưa mình khỏi con đường gái mại dâm.

“Khán giả nói chị 13 yêu thương tôi như vậy tại sao tôi lại phản bội chị. Thậm chí, nhiều người bảo tôi sống tệ, nên đi chết đi và uổng công hâm mộ, theo dõi tôi thời gian qua. Còn fan ruột khuyên tôi nên đóng hài vì sợ tôi đóng vai phản diện sẽ bị ghét.

Thú thật, tôi cũng rất sợ phim giả nhưng bị khán giả tẩy chay thật. Nhưng tôi muốn khẳng định rằng, phim là phim, tôi chỉ làm theo kịch bản chứ ngoài đời vẫn là chị em tốt với Thu Trang” – Diệu Nhi chia sẻ.

Dieu Nhi (4) 3

 

Tuy nhiên, Diệu Nhi cũng bày tỏ sự hài lòng vì việc được khán giả phản hồi như vậy nghĩa là vai diễn của mình thành công. Nữ diễn viên chia sẻ mong muốn được nhận những vai cá tính, ấn tượng và có chiều sâu như Hồng Phất Nữ để tiếp tục có cơ hội thể hiện sự đa dạng trong mặt diễn xuất của mình.

Video: Cười ngất khi nghe Diệu Nhi cover Kpop đình đám

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Diệu Nhi sốc khi bị khán giả chỉ trích vì trở mặt với Thu Trang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất