• Zalo

Diệu Nhi muốn được hát trong lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/11/2019 16:17:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ, cô đang học thuộc ca khúc mới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng để hát mừng trong lễ cưới.

Ngày 9/11, lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại Phú Quốc. Trong số khoảng 200 khách mời nghệ sĩ, Diệu Nhi có lẽ là người háo hức đến ngày này nhất vì mong muốn được.. đi hát đám cưới.

Trong một buổi gặp gỡ thân mật với truyền thông mới đây, Diệu Nhi cho biết cô đang học thuộc Ngày đôi ta là của nhau - ca khúc song ca mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng để hát mừng trong lễ cưới của anh chị thân thiết.

dieunhidongnhi (1)

Diệu Nhi đang rất mong chờ được hát trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

"Không biết anh Xìn (Trấn Thành - PV) có làm MC đám cưới không, nếu anh làm hay nghệ sĩ nào làm, kiểu gì Nhi cũng được xướng tên lên sân khấu hát mừng đám cưới.

Khi hát, Nhi sẽ không quên rủ hội những người chị của mình như chị Thu Trang, chị Ninh Dương Lan Ngọc - những người chị có những quãng giọng và tông cực khủng, chắc chắn Nhi sẽ bị lấn át và dần trở thành múa minh hoạ. Nhưng Nhi vẫn chưa nhận được code vé máy bay, hay chị Đông Nhi phòng xa suy nghĩ lại rồi" - nữ diễn viên hài hước chia sẻ.

dieunhidongnhi (2)

Khoảnh khắc "lầy lội" của 2 chị em.

Đông Nhi - Diệu Nhi vốn được nhiều người biết đến là hai chị em thân thiết, thậm chí nhiều lần Diệu Nhi còn nhận mình là em gái ruột của giọng ca Xin lỗi anh quá phiền. Riêng Đông Nhi, dù là một người khá nghiêm túc nhưng mỗi khi gặp Diệu Nhi, cô cũng bị lây tính "lầy lội" của cô em thân thiết.

Trước đây, cô nàng rất chăm cover các ca khúc của Đông Nhi nhưng lại khiến cư dân mạng cười ra nước mắt vì giọng lạc tông, sai nhịp và sai luôn cả phách.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin