• Zalo

Diệu Nhi lo lắng khi trở thành bảo mẫu, Phương Trinh Jolie thích làm việc với con nít

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 01/10/2019 07:16:00 +07:00

Các nghệ sĩ hào hứng khi có dịp làm việc, đồng hành với những cầu thủ nhí.

Cầu thủ nhí 2019 vừa có buổi họp báo ra mắt với sự góp mặt của Hoàng Bách, Thanh Thức, Phương Trinh Jolie... Năm nay, chương trình lấy hình tượng các danh thủ thế giới như Ronaldo, Messi, Beckham, Park Ji Sung… để đưa ra tiêu chí đào tạo các bé “trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới” trong tương lai.

dieunhi (4)

Các cầu thủ nhí trong chương trình năm nay.

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn vẫn giữ vai trò HLV chuyên môn như các mùa trước nhưng vai trò bảo mẫu đồng hành, chăm sóc các cầu thủ nhí sẽ do Don Nguyễn và Diệu Nhi đảm nhận, nghệ sĩ Xuân Bắc làm bình luận viên.

Diệu Nhi chia sẻ, cô từng lo lắng không biết mình có làm nổi vai trò bảo mẫu không bởi việc giữ trật tự hay kết nối các bé khá khó, khiến cô suy nghĩ rất nhiều. Hơn nữa, sự thiếu hụt kiến thức về bóng đá cũng là một trở ngại của cô tại chương trình. Tuy nhiên, nhờ HLV Hồng Sơn và Don Nguyễn hỗ trợ, cô trở nên tự tin hơn.

Còn Don Nguyễn hào hứng: “Vài năm trở lại đây, nền bóng đá Việt Nam tạo được những cú hích lịch sử với thành tích vang dội, vì thế những người yêu bóng đá như tôi lại có dịp hòa mình vào sự cuồng nhiệt và hân hoan đó.

Tuy không chơi bóng đá, nhưng tôi là một fan hâm mộ bộ môn thể thao vua này, luôn đón xem và cổ vũ cho các trận đấu của cầu thủ nước nhà. Vì thế, tôi nhận lời trở thành bảo mẫu cho các cầu thủ nhí, tiếp lửa cho các em trong suốt quá trình ghi hình”.

dieunhi (3)

Don Nguyễn chia sẻ khi có dịp làm việc với các cầu thủ nhí.

Trong quá trình ghi hình, nam diễn viên cho rằng trở ngại lớn nhất là anh hay bị xuôi theo cảm xúc của các bé, nên có khi không cứng rắn được.

Các bé vui buồn tôi đều quan tâm, khi các bé gặp khó khăn tôi cũng thấy khó chịu và lo lắng. Có lúc tập luyện hay thi đấu bị chấn thương, tôi nhìn xót lắm. Cũng có những bé vì hoàn cảnh gia đình đành chia tay với ngôi nhà chung làm tôi chạnh lòng” – Don Nguyễn nói thêm.

Ngoài các khách mời nam như Hoàng Bách, Thanh Thức… Phương Trinh Jolie là khách mời nữ hiếm hoi và cô sẽ dạy Yoga, giúp các cầu thủ nhí tập luyện thư giãn cơ.

Tôi thực sự rất thích con nít, có lẽ vì tuổi thơ thiếu thốn tình cảm gia đình, không ở cùng bố mẹ ngay từ nhỏ nên khi gặp các bé, tôi luôn có tình cảm rất đặc biệt vì giống như tôi thấy hình ảnh mình lúc trước, cũng hiếu động, đùa nghịch và tò mò khám phá thế giới xung quanh như thế" – Phương Trinh Jolie chia sẻ.

dieunhi (2) 3

Phương Trinh Jolie.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin