Diệu Nhi giả trai, tặng hoa cho Vũ Cát Tường

(VTC News) - Khoảnh khắc đáng yêu của 2 nữ nghệ sĩ trên sân khấu khiến khán giả không khỏi thích thú.

Sau thành công ở đêm diễn đầu tiên và nhận phản hồi tích cực từ phía khán giả, Diệu Nhi tiếp tục thực hiện đêm diễn thứ hai của minishow Yêu. Trong suốt 3 tiếng đồng hồ của buổi diễn, Diệu Nhi mang đến nhiều bất ngờ cho người xem với những màn hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, từ cổ trang đến hiện đại.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn khách mời là bạn bè, đồng nghiệp từng hỗ trợ và giúp đỡ cô trong suốt 5 năm làm nghề như Trấn Thành, Hải Triều, BB Trần, Sĩ Thanh, Tiến Luật, Thu Trang, Vũ Cát Tường.... với sự phối hợp ăn ý mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ở tiết mục thứ hai, Diệu Nhi gặp lại hai người bạn thân của mình trong tiểu phẩm Chiến dịch chống ế phiên bản kịch. Ngoài Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, sự xuất hiện của Anh Đức, Tiểu Bảo Quốc và Ngô Kiến Huy mang đến nhiều yếu tố bất ngờ cho khán giả.

Dàn nghệ sĩ trẻ gồm Tiến Luật, Thu Trang, La Thành... cùng hỗ trợ Diệu Nhi trong tiểu phẩm thứ 3. Thu Trang và Tiến Luật đóng vai trưởng võ đường, hợp tác cùng ông nội của Diệu Nhi (Vinh Râu thủ vai) nhằm tác hợp cho cô và La Thành.

Dieu Nhi gia trai, tang hoa cho Vu Cat Tuong hinh anh 1

Diệu Nhi cùng 2 cô bạn Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi trong đêm diễn.

Cuối tiểu phẩm, thay cho sự xuất hiện của Thuận Nguyễn như đêm trước là Anh Tú. Trước đó, Diệu Nhi chia sẻ nam diễn viên Gia đình là số một sẽ không tham gia minishow của cô do bận lịch trình. Do đó, sự thay thế bất ngờ của Anh Tú khiến khán giả cảm thấy thú vị.

Nói về đàn em Diệu Nhi, nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc cho biết: “Ngay từ thời điểm Diệu Nhi tham gia sân khấu Thế giới trẻ, tôi rất ấn tượng bởi cách diễn xuất của Nhi. Tôi từng nói với giám đốc sân khấu rằng bằng mọi giá phải tìm vai giao cho Nhi để giữ cô bé ở lại. Và đến thời điểm hiện tại, tôi không nhìn lầm người”.

Màn trình diễn của ca sĩ Vũ Cát Tường và Gin Tuấn Kiệt cũng khiến buổi diễn thêm sinh động. Đặc biệt biệt, Diệu Nhi còn bất ngờ tiếp cận Vũ Cát Tường trong lúc cô đang hát. Thay vì “cưỡng hôn” như với Đông Nhi trong đêm diễn trước, nữ diễn viên quyết định giả trai tặng giọng ca Come back home bó hoa, sau đó nhanh chóng … bỏ chạy khỏi sân khấu, để lại sự ngỡ ngàng cho khán giả.

Dieu Nhi gia trai, tang hoa cho Vu Cat Tuong hinh anh 2

Vũ Cát Tường trình diễn trên sân khấu.

Dieu Nhi gia trai, tang hoa cho Vu Cat Tuong hinh anh 3

Vũ Cát Tường được tặng hoa từ Diệu Nhi nhưng trong hình dáng con trai.

Dieu Nhi gia trai, tang hoa cho Vu Cat Tuong hinh anh 4

Gin Tuấn Kiệt.

Dieu Nhi gia trai, tang hoa cho Vu Cat Tuong hinh anh 5

 

Dieu Nhi gia trai, tang hoa cho Vu Cat Tuong hinh anh 6

 

Dieu Nhi gia trai, tang hoa cho Vu Cat Tuong hinh anh 7

 

Dieu Nhi gia trai, tang hoa cho Vu Cat Tuong hinh anh 8

Với tinh thần làm việc nghiêm túc cùng sự nỗ lực trong nghề, Diệu Nhi nhận được tình cảm của đông đảo anh em nghệ sĩ và họ hỗ trợ hết mình để thực hiện minishow lần này.

Dieu Nhi gia trai, tang hoa cho Vu Cat Tuong hinh anh 9

Anh Tú bất ngờ xuất hiện trong đêm diễn thứ 2 của Diệu Nhi.

Dieu Nhi gia trai, tang hoa cho Vu Cat Tuong hinh anh 10

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nghệ sĩ và sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ ê kíp góp phần mang đến hai đêm diễn thành công, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Video: Diệu Nhi trổ tài hát cái lương

>>> Đọc thêm: Diệu Nhi sút cân, ngủ gật vì tất bật tập luyện cho minishow

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.