Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Điều ngọt ngào Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như trong lễ cưới

Hoắc Kiến Hoa hứa sau này sẽ không để mắt tới cô gái khác, coi Lâm Tâm Như là số một.

Dieu ngot ngao Hoac Kien Hoa danh cho Lam Tam Nhu trong le cuoi hinh anh 1

Tối 2/8, vợ chồng Lâm Tâm Như tổ chức thết tiệc bạn bè tại quê nhà cô dâu ở Đài Loan. Sau phần lễ, cô dâu thay trang phục và đồng hành cùng chú rể ra tiếp khách. Lâm Tâm Như diện xường xám cách điệu, trong khi chú rể... vẫn bộ vest quen thuộc. So với đám cưới ở Bali, đôi uyên ương trông thoải mái hơn hẳn. 

 
Dieu ngot ngao Hoac Kien Hoa danh cho Lam Tam Nhu trong le cuoi hinh anh 2

Với bộ trang phục này, Lâm Tâm Như lộ rõ bụng bầu. Mặc dù suốt thời gian qua cô dâu không xác nhận bầu bí, nhưng cô nhiều lần "nói hớ" khi cảm ơn lời chúc phúc "sớm sinh quý tử" bằng câu trả lời: "Rất sớm thôi, gia đình sẽ có ba người". 

 
Dieu ngot ngao Hoac Kien Hoa danh cho Lam Tam Nhu trong le cuoi hinh anh 3

Tân lang, tân nương ríu rít bên nhau. Cặp đôi đã có màn khóa môi kéo dài 10s trong đám cưới và được quan khách vỗ tay nhiệt liệt. Tâm Như tiết lộ hai người họ đã đăng ký kết hôn, nhưng không chia sẻ thời gian, địa điểm cụ thể. 

 
Dieu ngot ngao Hoac Kien Hoa danh cho Lam Tam Nhu trong le cuoi hinh anh 4

Chú rể Kiến Hoa cười nói vui vẻ trong suốt tiệc mừng. Khi lên phát biểu, anh cũng vô tình tiết lộ việc vợ đang có thai khi chia sẻ: "Sẽ chăm sóc thật tốt cho tổ ấm ba người". 

 
Dieu ngot ngao Hoac Kien Hoa danh cho Lam Tam Nhu trong le cuoi hinh anh 5

Đôi uyên ương hạnh phúc bên bạn bè, người thân. Quan khách dự tiệc đều khen ngợi Hoắc Kiến Hoa là anh chồng thương vợ nhất trên đời, khi anh chăm sóc cho cô từng ly từng tí. Khi MC chương trình hỏi Kiến Hoa giờ "đã là chồng người ta" rồi, có cam tâm tình nguyện cả đời này không quan tâm tới cô gái nào nữa không, Kiến Hoa ngượng ngùng hứa: "Tình nguyện". 

 
Dieu ngot ngao Hoac Kien Hoa danh cho Lam Tam Nhu trong le cuoi hinh anh 6

Chú rể chụp ảnh cùng những người bạn thân thiết, trong đó có trợ lý. 

 
Dieu ngot ngao Hoac Kien Hoa danh cho Lam Tam Nhu trong le cuoi hinh anh 7

1

Dieu ngot ngao Hoac Kien Hoa danh cho Lam Tam Nhu trong le cuoi hinh anh 8

Những khoảnh khắc giá trị trong đám cưới tối qua 2/8. Theo nguồn tin trên Sina, để vợ có một đám cưới trọn vẹn, Hoắc Kiến Hoa đã âm thầm nhắn tin cho Thư Kỳ, năn nỉ cô cố gắng sắp xếp thời gian đến Bali với Tâm Như. Mặc dù có lịch làm việc ở thời điểm này, nhưng trước thịnh tình của chú rể, Thư Kỳ đã thay đổi kế hoạch vào phút chót, khiến cô dâu không khỏi bất ngờ. 

 
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh