Cún cưng trở về với chủ ngay trước lễ Giáng sinh sau 6 năm thất lạc

Giới trẻThứ Ba, 24/12/2019 16:31:08 +07:00
(VTC News) -

Tại Bỉ, con chó giống Springer Spaniel tên Houston đi lạc khỏi nhà 6 năm trước vừa được đoàn tụ với chủ nhân ngay trước lễ Giáng sinh.

Cún con Houston (Bỉ) biến mất vào tháng 8/2013. Kể từ đó, mặc dù ra sức tìm kiếm, chủ nhân của nó vẫn không nhận được bất cứ thông gì về thú cưng của mình.

Cún cưng trở về với chủ ngay trước lễ Giáng sinh sau 6 năm thất lạc  - 1

Houston đi lạc khỏi nhà 6 năm trước và vừa được đoàn tụ với chủ nhân ngay trước lễ Giáng sinh.

Mới đây, một người sống tại Brussels phát hiện chú chó lạ ngồi ở cạnh cửa hàng của mình nên gọi cho cảnh sát khu vực để thông báo. Do con vật có gắn chip điện tử nên các nhân viên cảnh sát nhanh chóng xác định được địa chỉ chủ nhân của chú chó. 

Tôi ghi số điện thoại di động và địa chỉ lên con chip gắn trên người Houston. Khi nhận được cuộc gọi của cảnh sát, tôi nghĩ rằng có lẽ xe hơi của mình đỗ không đúng chỗ. Tuy nhiên, họ lại thông báo cho tôi việc tìm thấy Houston”, anh Francoir, chủ nhân của chú chó vui mừng kể lại.

Sau 6 năm thất lạc, khi trở về nhà, Houston ngay lập tức nhận ra chủ và những thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, con vật tỏ ra sợ hãi đối với người lạ và thường chạy nấp sau cánh cửa nhà.

Bạch Dương(Theo Mir24.ru)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !