• Zalo

Điều gì xảy ra với tuổi thọ của chúng ta khi uống 3 ly cà phê mỗi ngày?

Sức khỏe Thứ Bảy, 15/07/2017 14:12:00 +07:00

Uống cà phê thường xuyên từng là trở ngại với những người đại diện cho lối sống lành mạnh, tuy nhiên, nghiên cứu gần đây đã giúp họ đập tan trở ngại đó.

Tuy nhiên, số người bỏ phiếu "ủng hộ" cà phê vẫn đông hơn, bởi gần đây, các thí nghiệm khoa học đã khẳng định rằng, uống cà phê có thể làm tế bào chậm lão hóa, tăng cường hoạt động của não và thậm chí chống lại ung thư tuyến tiền liệt

uong cafe moi ngay

Uống cafe mỗi ngày làm sẽ giúp chúng ta kéo dài tuổi thọ 

Gần đây, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, uống ba tách cà phê mỗi ngày sẽ kéo dài tuổi thọ. Và đây là lý do chúng ta không nên từ chối niềm vui của bản thân mình bên cạnh tách một tách espresso, hay đúng hơn là ba tách.

Video: Tác dụng kỳ diệu của cafe - Giảm 20% ung thư gan 

Tờ Daily Mail cho biết, hai nhóm nghiên cứu độc lập lớn đã đi đến kết luận rằng, việc tiêu thụ 1-3 tách cà phê mỗi ngày giảm đáng kể nguy cơ tử vong sớm.

Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Internal Medicine cho thấy, mối liên hệ chặt chẽ giữa uống cà phê và giảm nguy cơ bệnh gan, vấn đề lưu thông máu và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nghiện cà phê, phải làm sao?

Nghiện cà phê, phải làm sao?

(VTC News) - Nghiện cà phê và sử dụng quá nhiều đồ uống này sẽ khiến bạn dễ bị đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi và căng thẳng.

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.